VPS sử dụng SSD cách đơn giản để tăng tốc độ Website của bạn

Thị trường lưu trữ dữ liệu trực tuyến ở Việt Nam hiện nay không còn là sự cạnh tranh của các nhà cung cấp lớn như VNPT , Viettel, hay FPT thay vào đó là sự xuất hiện của rất nhiều các nhà cung cấp khác như CMC, VTC, ODS rất nhiều những nhà mạng khác. Chính vì vậy giờ đây việc cạnh tranh giữa các nhà mạng càng trở nên khốc liệt hơn,ngoài những khách hàng truyền thống các nhà cung cấp tìm cách thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng chính vì vậy rất nhiều những chương trình giảm giá và khuyến mại được các nhà mạng đưa ra nhằm thu hút khách hàng. Về lý thuyết các đơn vị đại lý của các nhà cung cấp có quyền tự quyết định mức giá cả để thu hút lượng khách hàng về cho riêng mình, chính vì vậy có nhiều đơn vị đưa ra những CTKM khủng với mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên việc đua nhau hạ giá và các trương trình khuyến mại thì các nhà cung cấp lại quên đi chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Vấn đề mà người sử dụng gặp phải chính là chất lượng và tốc độ dịch vụ mình đang sử dụng có đảm bảo được yêu cầu của mình hay không, chất lượng đó có đúng như cam kết hay không. Trước yêu cầu càng cao của người truy cập internet và người sử dụng, thay vì lựa chọn các dịch vụ có giá thành rẻ các khách hàng đang tập trung chú trọng vào chất lượng của dịch vụ hơn. Các lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là lựa chọn những gói cung cấp có cấu hình cao, băng thông rộng và thông số về Ram, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại gần như các thông số trên đã bão hòa ở các nhà cung cấp, các khách hàng quên mất một thông số quan trọng là tốc độ đọc ghi của HDD rất quan trọng và ảnh hướng đến tốc độ của máy chủ rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại trên thế giới đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu bằng ổ cứng SSD thay vì sử dụng dịch vụ lưu trữ bằng ổ HDD thông thường, Điểm mạnh của ổ cứng SSD so với HDD thông thường đầu tiên phải nói đến là đó là về tốc độ đọc và ghi dữ liệu, chính nhờ tốc độ đọc ghi dữ liệu tốt hơn sẽ giảm thiểu được thời gian truy suất các phần mềm, đọc, tải và ghi dữ liệu, giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại mặc dù việc sử dụng ổ cứng SSD là rất thích hợp với các doanh nghiệp đòi hỏi về tốc độ của máy chủ thì việc giá thành cao của ổ cứng SSD khiến các nhà cung cấp hầu như chưa đưa dịch vụ này vào sử dụng.

Nắm bắt được tình hình đó ở thời điểm hiện tại VTC đang là nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ ổ cứng SSD trên máy chủ ảo và máy chủ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng. VTC-diginet là đơn vị được thành lập hơn 3 năm trên cơ sở hạ tầng sẵn có của tổng công ty VTC, với trụ sở chính tại 65,Lạc Trung Hà Nội và 2 văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà nẵng, với 2 trung tâm dữ liệu lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mặc dù mới bước chân vào lĩnh vực lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại Việt Nam nhưng với kinh nghiệm lâu năm và cơ sở hạ tầng vững chắc trong các lĩnh vực về truyền hình và truyền thông thì VTC luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng lớn.

Nói về Dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo sử dụng ổ cứng SSD của VTC có những tính năng nổi bật như sau .

· Hiệu suất làm việc của máy chủ cao, với việc sử dụng công nghệ ổ cứng tiên tiến nhất hiện nay.
· Chíp Vi xử lý tốc độ cao
· 2 trung tâm dữ liệu lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
· Hệ thống hỗ trợ 24/24h
· Hỗ trợ tất cả các phần mềm mã nguồn mở hiện tại .
· Nâng cấp máy chủ đơn giản, thuận tiện
· Mức độ bảo mật cao, hạn chế tối đa tấn công D-Dos

Hiện tại khách hàng có thể đăng ký dùng thử miễn phí VPS của VTC trong vòng 1 tuần với quy trình rất đơn giản, chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ trên Website và đăng ký thông tin công ty, cá nhân để có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà VTC cung cấp.

Hiện nay thì VTC đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp ổ cứng SSD cho máy chủ tại Việt Nam Hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý chỉ với 450.000đ/ tháng khách hàng đã có thể sử dụng ngay dịch vụ tiên tiến nhất hiện nay này.

Với 1 số doanh nghiệp và người sử dụng có yêu cầu cao về tốc độ truy cập thì việc bỏ ra chi phí 450.000đ/ tháng để có được một máy chủ ảo đáp ứng được nhu cầu hiện tại thì hoàn toàn có thể với mức giá chỉ băng các VPS sử dụng HDD thông thường.

Ngay bây giờ để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập và website : www.vtcdata.vn <http://www.vtcdata.vn> để có thể biết chi tiết hơn về dịch vụ này.

Theo vtcdata.vn