Khi tuyển Thụy Điển bị Bồ Đào Nha loại ở vòng playoffs khu vực Châu u, Ibrahimovic đã phát hiểu một cách bất mãn gây sốc: 'Không có tôi World Cup chẳng là gì!"

Tiền đạo 31 tuổi lộ rõ vẻ thất vọng khi Thụy Điển bị loại "Tôi có thể dự World Cup đây là lần cuối cùng. Một điều chắc rằng nếu tôi không dự World Cup thì giải đấu lớn nhất hành tinh này cũng không còn gì đáng để xem và trông đợi. Bồ Đào Nha đã thắng, chúc mừng Bồ Đào Nha. Nhưng Thụy Điển cũng xứng đáng tham dự World Cup. Tuy nhưng giờ đối với Thụy Điển Brazil mùa hè 2014 chỉ còn là giấc mơ xa vời. Thật đáng thất vọng!"
Đêm qua tấm vé tham dự World Cup 2014 đã rất gần Thụy Điển. Ibrahimovic đã lập cú đúp để giúp Thụy Điển dẫn trước tỉ số 2-1. Nhưng sau đó Bồ Đào Nha lội ngược dòng ngoạn mục nhờ có 2 bàn thắng do công Ronaldo ngay sau đó để kết quả cuối cùng nhandinhbong.net ghi nhận là Bồ Đào Nha đã chiến thắng 3-2, nắm trong tay tấm vé đến Brazil mùa hè tới.
Trận thi đấu thua cuộc này của tuyển Thụy Điển đồng nghĩa chấm hết hành trình của ngôi sao PSG sau 13 năm cống hiến khoác áo tuyển quốc gia. Theo thống kê, tiền đạo 31 tuổi Ibrahimovic đã chơi 96 trận cho đội tuyển Thụy Điển, ghi được 48 bàn thắng. Hiệu suất ghi bàn trung bình 0.5 bàn thắng/trận.
Tổng hợp_nhandinhbong.net