Giuseppe Rossi đã chiếm được vị trí chính thức ở ĐT Italia sau nhiều năm im tiếng vì chấn thương liên miên. Và anh đã đặt dấu ấn lập tức với bàn thắng mở tỷ số trước Nigeria vào rạng sáng nay sau đường kiến tạo của Mario Balotelli. Tuy hàng thủ chơi sơ hở để đối phương ghi liền hai bàn nhưng Azzurri vẫn có kết quả hòa với phút giây lóe sáng của Emanuele Giaccherini.
Kết quả 2-2, trận hòa thứ tư liên tiếp, theo HLV Cesare Prandelli vẫn không quan trọng bằng sự ăn ý giữa Mario Balotelli và Rossi. Sau trận, ông cho biết: “Rossi và Balotelli đã chơi cùng nhau nhiều lần. Bàn thắng thứ nhất đã nói lên sự ăn ý giữa họ. Chúng tôi cũng tìm thấy nhiều chiều sâu hơn với Alessandro Diamanti. Chúng tôi cũng chơi hiệu quả hơn khi chỉ cần bốn-năm đường chuyền là có thể đưa bóng vào lưới ở pha ghi bàn thứ hai. Nhìn chung, đây là màn trình diễn tốt của toàn đội”.
LINK ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP M88 ( NHÀ CÁI UY TÍN)Link chính: M88 Link dự phòng: m88vn.com - ms88cn.com - m88mi.com - m88bc.com - ms88sb.comms88so.com - ms88vip.com - ms88dd.com - m88id.com - ms88id.com - m88ind.com - ms88bc.com - m88sb.com - m88ke.com - ms88kr.com -ms88vn.com
Đăng ký ngay để nhận khuyến mại lên tới 200 USD