THƯ NGỎ
[size=4]

Công ty CP ĐTPT Xây Dựng & Thương Mại Việt Nam trân trọng kính chào Quý khách!
Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện trong đời sống sinh hoạt và sản xuất tăng cao trong khi nguồn cung cấp từ các nhà máy thủy điện, nhiệt điện đang cạn kiệt không đủ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cho mọi lĩnh vực xã hội. Nhà nước đã kêu gọi mọi người, mọi nhà hãy “Tiết kiệm điện” và khuyến khích sử dụng các nguồn năng lượng thay thế. Các bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng khá nhiều năng lượng để tạo ra ánh sáng, 90% năng lượng bị tiêu thụ dưới dạng tỏa nhiệt. Lượng năng lượng mất đi cũng chính là số tiền chúng ta phí phạm. Nắm bắt được thực tế đó, Công ty CP ĐTPT Xây Dựng & Thương Mại Việt Nam xin đưa ra giải pháp sử dụng đèn siêu tiết kiệm điện bằng ánh sáng LED với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới mang thương hiệu “MAXXBAU”.
“TIẾT KIỆM ĐIỆN KHÔNG PHẢI LÀ TẮT ĐÈN”
Các thiết bị chiếu sáng LED tiết kiệm điện do công ty CP ĐTPT Xây Dựng & Thương Mại Việt Nam cung cấp có các tính năng vượt trội sau:
* Hiệu suất phát quang cao: có thể đạt tới 200lm/w
* Tiết kiệm: Đèn Led tiết kiệm từ 60% đến 80% tiền điện chiếu sáng so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.
* Tiện ích: Lắp đặt dễ dàng, bất kỳ chấn động nhẹ cũng không ảnh hưởng đến đèn do cấu tạo nhỏ gọn không dễ bị phá huỷ. Phù hợp sử dụng trong mọi lĩnh vực .
* An toàn: Không có tia UV ( tia cực tím), không gây hại mắt, không chứa thuỷ ngân,...
* Có độ bền cao: Tuổi thọ cao từ 50.000 đến 100.000 giờ sử dụng.
* Thân thiện: Tạo hiệu quả ánh sáng cao và mang lại một nét đẹp huyền ảo, sống động hay sự ấm cúng cho cảnh quan xung quanh nhà ở, nơi làm việc của bạn.
Một số dòng sản phẩm của chúng tôi đang phân phối trên toàn quốc hiện nay:
- Đèn Maxxbau Downlight Led
- Đèn Maxxbau Led Panel (dạng tấm)
- Đèn Maxxbau Led Bulb
- Đèn Maxxbau Led ốp trần dạng ống
- Đèn Maxxbau Led thanh day, chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng …
- Đèn Maxxbau Compact
Sản phẩm của công ty chúng tôi đã đạt Cúp “Top 100 Doanh Nghiệp đạt sản phẩm chất lượng cao” do tạp chí người tiêu dùng bình chọn và được Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng bằng khen trong tháng 8 vừa qua.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ quý khách.
Trân trọng !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TY CP ĐTPT XÂY DỰNG và THƯƠNG MAI VIỆT NAM
Nhân sự phụ trách: 0947.031.264 và 01255.268.368
Website: http://market24h.net/san-pham.aspx