Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  89 Cù Lao - F.2 - Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh
  Bài viết
  3

  Mặc định Xu hướng Cà phê sạch

  Nhâm nhi ly cà phê buổi sáng là thói quen của người Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Thế nhưng, nhiều người lại thưởng thức cà phê rất dễ dãi. Mà không hề biết rằng ly cà phê họ đang uống chứa rất ít cà phê, phần lớn trong số đó là tạp chất, các loại hương liệu tạo mùi có hại đến sức khỏe.

  Kinh tế ngày càng phát triển, mức sống được cải thiện thì con người có xu hướng chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Người ta sẽ sẵn sàng tẩy chay một sản phẩm nếu sản phẩm đó ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Cà phê cũng vậy, hiện nay khi các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa thông tin về cà phê bẩn,kém chất lượng và chứa nhiều hóa chất độc hại…khách hàng có phần cẩn trọng hơn khi lựa chọn café và có xu hướng quay lưng lại với loại cà phê cơ sở kém chất lượng. Vậy để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì bạn nên chọn những thương hiệu cà phê sạch. Các quán café cũng vậy, nếu muốn tồn tại và phát triển thì xu hướng cà phê sạch là một sự lựa chọn tất yếu.  Nắm bắt được xu hướng cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Pihatt café cho ra đời dòng café sạch có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thành phần của cà phê Pihatt: 98% cà phê hạt (Arabica và Robusta Cầu Đất Đà Lạt – vùng cà phê ngon nhất Việt Nam), 2% là bơ và muối. Mỗi dòng café của Pihatt mang một đặc trưng riêng, mùi hương quyến rủ, vị đậm đà làm say lòng những "tín đồ” của loại thức uống đặc biệt này.

  Cà phê có rất nhiều công dụng: giúp tinh thần tỉnh táo, giảm béo, tốt cho tim mạch, tránh tổn thương gan, chống oxy hóa… Nhưng để có được những công dụng trên thì phải uống những ly cà phê sạch. Và Pihatt café là thương hiệu cà phê sạch đáng để bạn lựa chọn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận nơi!

  Liên hệ mua hàng:Ms Vân 08. 35 174 468 - Mr Ni 0942 56 86 96

  Xem thông tin chi tiết tại www.pihattcafe.com

 2. #2
  leheu4632

  Mặc định

  Kaspersky PURE 3.0 bản quyền miễn phí,Download Kaspersky PURE 3.0 Total Security 13.0.2.5583.0 

  http://chiaseviet.vn/threads/kaspers...2-5583-0.2483/

  Kaspersky PURE Total Security 3.0 đảm bảo các giải pháp bảo mật cuối cùng máy tính và bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa thông tin trong thời gian thực. Nó đóng chặt những dữ liệu cá nhân của bạn khỏi mất mát và sử dụng trái phép, bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet, và quản lý an ninh của tất cả các máy tính trong mạng gia đình của bạn từ bất kỳ máy tính duy nhất. Kaspersky PURE mang đến cho bạn nhiều hơn chỉ là phần mềm chống virus. Nó cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của bạn - bao gồm cả danh tính của bạn kỹ thuật số và các văn bản, hình ảnh, âm nhạc, và mật khẩu - chống lại mới nhất, phần mềm độc hại phức tạp và mối đe dọa Internet. Với các tính năng đặc biệt mà thêm lớp bảo vệ hơn nữa khi bạn đang mua sắm trực tuyến, ngân hàng, Kaspersky PURE 3.0 cũng chặt tiền của bạn và tài khoản của bạn chống lại tội phạm mạng.


  • Kaspersky PURE ngăn chặn virus, phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp , thư rác và nhiều hơn nữa mà không nhận được trong cách của các ứng dụng của bạn hoặc kinh nghiệm trực tuyến của bạn . Công cụ bảo mật của nó có thể xóa dữ liệu những con đường mòn , để hacker không thể theo bạn trực tuyến .
  • GIỮ công cụ của bạn an toàn. Bảo vệ hình ảnh của bạn quý giá , video, tài liệu và âm nhạc không bị mất , bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Công cụ sao lưu tiên tiến và công nghệ mã hóa có nghĩa là toàn quyền kiểm soát người chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn và tài sản kỹ thuật số có giá trị.
  • Bảo vệ danh tính số của bạn. Kaspersky PURE có các công cụ cần thiết để bảo vệ danh tính số của bạn. Nó bao gồm các công nghệ mới nhất chống lừa đảo , quản lý mật khẩu an toàn , bàn phím ảo và nhiều hơn nữa ... để yên tâm bất cứ khi nào bạn đang online.
  • Bảo đảm an toàn trực tuyến của gia đình bạn . Kaspersky PURE giúp bạn kiểm soát hoàn toàn của những người có thể sử dụng máy tính của bạn , những gì họ có thể làm , và khi họ có thể làm điều đó, trực tuyến hoặc tắt . Hệ thống báo cáo chi tiết có nghĩa là bạn luôn biết và gia đình của bạn vẫn an toàn. Bạn thậm chí có thể giám sát và hạn chế những gì con bạn đang làm trên các mạng xã hội .
  • Tập trung quản lý bảo mật . Xem tình trạng của an ninh mạng , cập nhật tải về và quét bắt đầu và sao lưu từ bất cứ nơi nào trên mạng gia đình của bạn , bất cứ lúc nào với Home Network Control.
  • BẢO VỆ tất cả mọi thứ cùng một lúc. Kaspersky PURE là một cách đơn giản, dễ quản lý để bảo vệ máy tính của bạn , tài sản kỹ thuật số có giá trị của bạn , mạng của bạn và gia đình của bạn . Đó là một cửa hàng một cửa cho bảo mật máy tính , ngay cả khi bạn không có chuyên gia máy tính .

  Kaspersky PURE gồm có các mô-đun chức năng sau:
  • Bảo vệ máy tính của tôi , để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết ;
  • bản sao lưu , mà nhanh chóng khôi phục dữ liệu của bạn nếu mất dữ liệu xảy ra ;
  • Mã hóa dữ liệu , bảo vệ thông tin bí mật của bạn từ truy cập trái phép ;
  • Parental Control , để bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet ;
  • quản lý mật khẩu , cung cấp an toàn lưu trữ các mật khẩu và dữ liệu tài khoản khác , và bảo mật trong khi làm đầy các hình thức ủy quyền khác nhau ;
  • Trung tâm điều khiển , cho phép quản lý từ xa an ninh của máy tính nối mạng ;
  • Các công cụ khác , được sử dụng để tối ưu hóa các thiết lập hệ thống điều hành và giúp thực hiện nhiệm vụ cụ thể cung cấp bảo mật máy tính .

  Các tính năng:
  Kaspersky PURE là cách dễ dàng để giữ cho máy tính của bạn an toàn và trong tình trạng tip-top . Nó được thiết kế với người sử dụng nhà trong tâm trí, kết hợp cài đặt đơn giản và quản lý với các tính năng tiên tiến và chức năng , và bảo vệ đặc biệt cho tất cả mọi người .
  Kaspersky PURE được xây dựng dựa trên các chức năng bảo mật đã cố gắng và tin cậy của Kaspersky Internet Security , thêm một loạt các tính năng mới và cập nhật :
  • phần mềm độc hại và bảo vệ thư rác bao gồm tăng cường phát hiện mới và công nghệ sandbox an toàn được tăng cường .
  • Quản lý tập trung các nhiệm vụ , báo cáo , cập nhật và nhiều hơn nữa từ bất kỳ máy tính trên mạng của bạn
  • Bảo vệ mật khẩu Tăng cường tạo ra , mã hóa và lưu trữ thông tin đăng nhập và các hình thức tự động hoàn tất . Bàn phím ảo sẵn có giúp bạn an toàn từ phần mềm độc hại khai thác gỗ quan trọng . Bạn thậm chí có thể thực hiện mật khẩu của bạn an toàn trên một thanh USB.
  • Parental Control nâng cao bảo vệ gia đình của bạn với các tính năng độc đáo để giám sát truy cập trẻ em của bạn Internet , máy tính và sử dụng ứng dụng và thông tin liên lạc ... bao gồm cả các mạng xã hội .
  • File Shredder sử dụng đa công nghệ vượt qua để làm cho dữ liệu bị xóa unrestorable , ngay cả với các phần mềm phục hồi dữ liệu phức tạp và các công cụ .
  • Sao lưu dữ liệu và khôi phục giữ dữ liệu có giá trị và các tập tin an toàn từ thảm họa của bạn và giúp bạn kiểm soát .
  • Mã hóa dữ liệu tối đa hóa an ninh . Tạo, lưu trữ và truyền dữ liệu với bảo vệ mật khẩu và mã hóa , vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác những người có thể truy cập các tập tin của bạn .

  Hệ điều hành: Windows XP, Vista , Windows 7, Windows 8 (32-bit & 64-bit)

  Trong file tải về có 116 keyfile của bản Pure này, cứ sử dụng nhá

 3. #3

 4. #4
  leheu4632

  Mặc định

  Download tải Office 2010 full mf (bản crack sẵn) + office 2013 full key
  http://chiaseviet.vn/threads/downloa...full-key.2484/


   
  Download tải Office 2010 full mf (bản crack sẵn) + office 2013 full key
  Giao diện office 2010
  Đây là bộ MICROSOFT OFFICE 2010 RTM 14.0.4734.1000 ProfessionalPlus volume x86 fiên bản tiếng Anh đã được tích hợp key vào rồi nên khi cài đặt không bị đòi key nữa. Các bạn yên tâm mà sử dụng.

  Giới thiệu về office 2010 pro
  Office 2010 với nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn, hữu ích hơn, và quan trọng hơn hết là nâng cao trải nghiệm người dùng lên một mức mới.

  1. Tối ưu thanh Ribbon : Tuy thừa hưởng tính năng này từ Office 2007 nhưng Ribbon trong Office 2010 có nhiều nét mới. Sự khác biệt rõ ràng nhất chính là việc bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các công cụ trên thanh hiển thị.

  Thậm chí bạn còn có thể thêm vào đó các tab riêng và các lệnh thường hay sử dụng nhất. Nhấn chuột phải vào thanh Ribbon, chọn Customize The Ribbon để thêm/bớt các tab hoặc các lệnh thực thi trên thanh công cụ này.

  2. Nút Office đa chức năng: Ngoài các lựa chọn thông thường ra, nút Office của Office 2010 còn có thêm 2 chức năng mới là Outlook và OneNote.

  Ngoài ra, nút Office lại có thêm một số tính năng mới. Chẳng hạn trong phần Sharing, bạn có thêm lựa chọn lưu tài liệu dưới dạng SharePoint hoặc thay đổi loại tệp tin.

  3. Outlook tiện lợi hơn: Có thể nói Outlook là tính năng kiểm tra thư từ rất hữu ích của Office 2010. Ngoài phần giao diện cải tiến theo chiều hướng tiện lợi hơn cho người dùng, Outlook cũng được tăng cường khả năng bảo vệ chống thư rác và những tin nhắn không mong muốn.

  Đặc biệt, Quick Steps cho phép người dùng chuyển tiếp thư (forward) nhanh hơn tới những địa chỉ mong muốn.

  Trong các phiên bản trước đây, khi muốn forward cho Ban biên tập Báo Tiền Phong chẳng hạn, bạn phải nhấn vào nút forward rồi gõ địa chỉ hòm thư điện tử. Còn với Outlook 2010, bạn chỉ nhấn vào đường link có chữ Ban biên tập Báo Tiền Phong là xong.

  4. Phục vụ công tác giảng dạy: Nếu là giáo viên, có lẽ bạn sẽ đánh giá cao tính năng này cho Word 2010. Đó là khả năng chụp ảnh màn hình bên trong ứng dụng phục vụ cho các bài giảng, tất cả quy trình này chỉ cần thực hiện trong vài tác vụ đơn giản.

  Nút chụp ảnh màn hình (Screenshot) được bổ sung thêm vào thẻ tab Insert của Ribbon, cho phép bạn có thể thực hiện nhanh chóng tác vụ này.

  5. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp:
  Tính năng chỉnh sửa ảnh trong Office 2010 đã được nâng lên một tầng cao mới - ở mức phức tạp hơn rất nhiều so với trước đây. Giờ đây, ngay trong Word, Excel và PowerPoint, bạn có thể chỉnh sửa ảnh không kém gì Photoshop.

  6. Kéo-và-thả: Nhắm tới mục tiêu “tiện lợi là trên hết”, Word 2010 có thêm chức năng kéo-và-thả, cho phép người dùng có thể tùy biến nội dung. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào phần View, tìm đến phần Show rồi đánh dấu vào nút kiểm Navigation Pane.

  7. Bảo vệ tốt hơn: Word 2010 có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt đối với các tài liệu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nhất là những tài liệu được download từ mạng Internet, nhằm ngăn chặn những nguy cơ mã độc tấn công.

  Khi đó bạn sẽ thấy một dòng màu đỏ trên phần đầu tài liệu thông báo rằng nó đang trong chế độ bảo vệ (Protected View). Để chỉnh sửa tài liệu, bạn phải nhấn vào nút Enable Editing và tiến hành thao tác như bình thường.

  8. Tối ưu Excel: Trong Excel 2010 có 2 tính năng mới rất thú vị đó là “Sparkline” và “Slicer”.

  Sparkline là những biểu đồ tí hon có thể nhập vào một ô tính (cell); còn Slicer là những vật thể bạn có thể sử dụng để lọc dữ liệu trong các bảng trụ - có thể di chuyển hoặc thay đổi kích cỡ trên màn hình.

  Khi dữ liệu trong bảng trụ thay đổi, Slicer sẽ tự động được cập nhật. Cả hai tính năng mới này đều nằm trong thẻ tab Insert của thanh Ribbon.

  9. Cải tiến OneNote: Tính năng mới của công cụ này cho phép nhiều người dùng có thể chỉnh sửa đồng thời trên một bảng ghi. Tất cả nội dung mới được bổ sung thêm (hoặc thay đổi) của người dùng khác đều được bôi sáng nên rất dễ nhận biết.

  OneNote cũng có cả phần đánh dấu bằng mã màu để chỉ định phần nội dung là do tác giả nào thực hiện. Tính năng tìm kiếm trong OneNote cũng được cải thiện rất nhiều.

  Một tính năng cũng khá thú vị khác trong OneNote 2010 là chế độ liên kết. Nó sẽ tự động link những đoạn ghi chú của bạn với bất cứ thứ gì bạn đang xem (trang web, một đoạn trong Word, hay một slide trong PowerPoint).

  Sau đó, mỗi khi di chuột qua các đường link này trong OneNote, bạn sẽ thấy hình đại diện của những tài liệu này, và đường link để bạn có thể xem được phần tài liệu gốc trước đó.

  10. Chỉnh sửa đồng thời: Cùng một tài liệu nhưng bạn có thể chỉnh sửa từ hai máy tính khác nhau, mọi sự thay đổi đều được cập nhật tự động và liên tục.

  Office 2010 Professional Plus bao gồm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •