Bạn muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Yangon thủ đô của đất nước Myanmar xinh đẹp, thời gian đẹp nhất để đến thăm đất nước này là khoảng từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau vì đây là thời điểm mà thời tiết ít nóng và ít mưa nhất trong năm.

với giá chỉ từ 439 USD cho vé khứ hồi rất rẻ cho 1 chuyến hành trình bay thẳng và khám phá vùng đất xinh tươi trù phú này.

vé máy bay từ tphcm đi yangon có giá vé như sau:


Yangon thành phố nổi tiếng với những hồ nước sạch đẹp, những con đường thoáng đãng có cây xanh phủ mát, đường phố xe cộ rất ít và cũng không quá tấp nập ồn ào như ở sài gòn, Họ cũng hiếm khi bóp còi inh ỏi dù tốc độ chạy trên phố rất cao.

So với các thành phố lớn ở Đông Nam Á, Yangon tương đối kém phát triển. Việc bùng nổ xây dựng phần lớn là do đầu tư nước ngoài từ Trung Quốc và Singapore. Nhiều cao ốc thương mại và nhà ở đã được xây dựng ở trung tâm thành phố. Yangon có nhiều tòa nhà thời thuộc địa nhất Đông Á hiện nay.

Các văn phòng chính phủ ở trong các tòa nhà được xây thời thuộc địa (ví dụ: Tòa án Tối cao Myanma, Tòa thị chính, Chợ Bogyoke và Bệnh việc đa khoa đang được đưa vào kế hoạch gia cố nâng cấp . New Towns và các khu ngoại ô khác như thị trấn Thaketa vẫn tiếp tục nghèo khổ.

DỊch Vụ Hàng Không cam kết:

+ Đặt và giữ chỗ miễn phí trên các hành trình và các ve may bay di yangon.

+ Giao vé tận nơi miễn phí.

+ Cam kết bán vé máy bay đi yangon giá rẻ nhất hệ thống, có chiết khấu cao cho quý khách đặt vé.

+ Hoàn vé đổi vé máy bay đi yangon nhanh chóng.

+ Hỗ trợ làm Visa và cung cấp các loại Bảo hiểm du lịch quốc tế theo yêu cầu.

ngoài ra phòng vé chúng tôi còn hỗ trợ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách khi quý khách không có thời gian cũng như ở xa phòng vé có thể mua được tấm vé máy bay giá rẻ từ đại lý chúng tôi.

hãy nhanh tay liên hệ ngay với đại lý vé máy bay uy tín Tân Phi Vân để đặt cho mình những tấm vé máy bay đi yangon rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 – Fax : 08 3991.0480