Câu hỏi: Nhiều lúc tôi cảm thấy tự ti với chiếc mũi tẹt của mình vì không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tướng số nữa. Nhưng tôi không biết mũi tẹt như vậy nên nâng mũi kiểu nào là hợp lý nhất. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Thanh Hằng – 24 tuổi)

>>giá nâng mũi

>>nâng mũi có đau không

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình dáng chiếc mũi không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn là yếu tố xem tướng số của mỗi người. Vì vậy, chiếc mũi cao thanh thoát, cân đối luôn là mong ước của những người không may sở hữu mũi tẹt.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều phương pháp cải thiện chiếc mũi tẹt của bạn. Tuy nhiên, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Đây là phương pháp cải thiện hoàn toàn hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn hài hoà với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình cải thiện dáng mũi, giúp mũi của bạn cao hơn. Đồng thời, kết hợp sụn tự thân lấy từ vành tai hoặc sụn sườn bọc đầu mũi. Sụn tự thân này tương thích với vùng mũi nên khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ hay đau rát mỗi khi trời lạnh.

Với dịch vụ nâng mũi hàn quốc bọc sụn, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng mũi tẹt của mình. Hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tiến hành phẫu thuật sớm nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam