Khoa học ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn mình hiện đại, trước những phát triển vượt bậc, sức khỏe được đề cao lên hàng đầu hiện nay.
Tổ yến Đại Lâm Mộc được tự hào là người bạn chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ em bé đến sức khỏe của người lớn tuổi.
Bà bầu có nên dùng tổ yến không, to yen chua benh, to yen danh cho nguoi bi cao huyet ap, tac dung cua to yen danh cho phu nu mang thai, cong dung to yen doi voi tre em
Không gì quý hơn sức khỏe - Kim cương có giá nhưng sức khỏe là vô giá. Đến với tổ yến đại lâm mộc, quý khách không phải lo lắng về chất lượng cũng như những kiến thức cần có về sản phẩm do tạo hóa ban tặng.
Là người bạn đi chung trên con đường hạnh phúc, quý khách có thể an tâm khi chọn lựa sản phẩm tổ yến từ công ty chúng tôi. Với giá cạnh tranh phù hợp với nguồn kinh tế gia đình.
cach nau to yen, tổ yến chưng đường phèn, to yen huyet, gia to yen hoi an, Phu nu mang thai co nen dung to yen khong

Giá tổ yến đã qua làm sạch Đại Lâm Mộc: 3.500.000vnd/100gr.
cach bao quan to yen, cach chung to yen cho be, hình ảnh tổ yến giả, to yen danh cho nguoi lon tuoi, to yen danh cho phu nu mang thai, giá tổ yến khánh hòa, gia to yen nha trang, tac dung cua to yen, cach nhat long to yen
Xuất Xứ : Hệ thống nhà nuôi Yến Đại LÂM MỘC to yen, yen sao, gia to yen, tác dụng tổ yến với trẻ em, cach phan biet to yen that gia, giá tổ yến sạch, giá tổ yến nguyên chất, giá tổ yến trên thị trường, to yen dao, thoi gian chung to yen tại Cần Giờ và các tỉnh khác: Nha Trang,Phú Quốc….
Đặc Điểm: tổ yến được làm sạch còn nguyên tổ. Được làm từ tổ yến tai, sạch lông ban đầu nên hạn chế tối đa sự biến dạng tổ khi thành phẩm
Số lượng: khoảng 11 – 13 tổ trong 100g.
Cam Kết : Đúng hàng tổ yến nuôi, không bán hàng yến nhão ,yến non, không pha đường, muối, chất kết dính.
Lý do có giá chênh lệch cao giữa yến thô và tổ yến đã làm sạch xin quý khách vui lòng đọc thêm tại đây: Lý do có sự chênh lệch giá cao giữa Tổ Yến Thô và Tổ Yến đã làm sạch.
Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số: 090 6868 213 a.Tiến