Các bạn thân mến!
Tim mạch và các bệnh liên quan hiện là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, có hàng triệu người đang phải vật vã chống lại những cơn đau do bệnh tim gây ra. Và theo thống kê sơ bộ thì cứ mỗi năm ở nước ta có gần 15 nghìn trẻ mắc phải chứng tim bẩm sinh, con số này vẫn không ngừng tăng lên theo từng ngày.
Chi phí chữa bệnh tim rất cao, thường từ vài chục đến cả trăm triệu, là điều không tưởng với những bệnh nhân nghèo – Những người quanh năm suốt tháng chỉ biết “bán mặt cho đất bán lưng cho trời…..Hệ quả là đa phần trong số họ chỉ biết sống lay lắt và phó mặc cho số phận.
Không chỉ vậy, có nhiều hoàn cảnh đặc biệt là trẻ sơ sinh mắc bệnh tim dù có nhiều chính sách và hình thức hỗ trợ từ các tổ chức đoàn thể nhưng phần nhiều bệnh nhân chưa biết cách tiếp cận, và thực tế nhiều trẻ nằm trong diện được hỗ trợ mổ tim miễn phí nhưng vẫn không được cứu trợ kịp thời.
Chương trình hỗ trợ thông tin & mổ tim nhân ái Việt Nam với sứ mệnh “ hỗ trợ thông tin & mỗ tim nhân ái cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ” sẽ là điểm tựa cho những số phận không may mắc phải căn bệnh tim quái ác. Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp các bệnh nhân bằng nguồn quỹ và đóng góp từ các nhà hảo tâm,Chương trình hỗ trợ thông tin & mổ tim nhân ái Việt Nam sẽ giúp các bệnh nhân tim hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chuyển đến các tổ chức trong và ngoài nước kêu gọi giúp đỡ.
Điều này sẽ giúp các bệnh nhân nghèo có nhiều hơn cơ hội được trợ giúp.
Mỗi hồ sơ gửi về chương trình chở nặng niềm tin và hy vọng của biết bao trái tim đồng bào thân thương. Chính vì điều đó, Chương trình hỗ trợ thông tin & mổ tim nhân ái Việt Nam rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các tổ chức, đoàn thể và doanh nghiệp trong cả nước nhằm chia sẽ và cứu giúp đồng bào kém may mắn.

Yêu cầu trợ giúp và ủng hộ xin vui lòng gửi về:
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THÔNG TIN & MỔ TIM NHÂN ÁI VIỆT NAM .
VTV Media Group
Trụ sở: 527/14 Điện Biên Phủ - P 25 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM.
Tel: Tel: (+84) 08.666.02754 - Fax: (+84) 08.666.02754
Email:toasoan@quytraitimviet.vn. Website:http://www.quytraitimviet.vn