Anh Thủy Châu Tài là một trong 200 bệnh nhân tim mà Quỹ Trái Tim Việt - http://www.quytraitimviet.vn tổ chức khám sàng lọc bệnh tim tại huyện Thăng Bình - Quảng Nam trong tháng 8 vừa qua.
Gia đình anh Thủy Châu Tài rất nghèo, kiếm miếng ăn hàng ngày đã khó nói chi đến số tiền chữa bệnh lên đến 55 triệu đồng - một số tiền quá lớn đối với gia đình anh.
Bệnh tình của anh đang ngày càng trở nặng, nếu như không được mổ trước Tết thì e rằng anh sẽ khó duy trì tính mạng. Nếu a ra đi, 2 đứa con thơ dại, người vợ thảo hiền biết nương tựa vào ai? Cộng đồng mạng chúng ta đã làm được rất nhiều điều thì việc cứu lấy tính mạng của một con người cũng có thể làm được mà.
Thiết nghĩ mỗi người 100 nghìn đồng, thì 500 người góp lại là đã có thể cứu được anh. 1 người với 100 nghìn đồng để cứu lấy một mạng người. Chúng tôi nhất định sẽ đi vận động đủ 500 người để cứu lấy a.
Nếu các bạn muốn chung sức cùng câu lạc bộ Vì Cộng Đồng cứu anh Tài, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi Nguyễn Tuấn Khởi 0933 425 414 -chu nhiệm câu lạc bộ hoặc bạn có thể chuyển tiền ủng hộ qua đường bưu điện cho anh Tài với sự bảo trợ của Cổng thông tin nhân Ái Việt Nam theo địa chỉ:
Nguyễn Tuấn Khởi - Cổng thông tin nhân ái Việt Nam
527/14 Điện Biên Phủ - Phường 25 - Q. Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh