Bạn đang cần tìm một phần mềm di động với tính năng nhắn tin miễn phí, hãy tai zalo về máy điện thoại của mình và tận hưởng những tính năng siêu việt của ứng dụng đứng top 1 về mảng Social Network của các app store trên thế giới và tại Việt Nam.

Sau một năm phát triển, cùng với nỗ lực không ngừng từ đội ngũ lập trình viên Zalo đã phá vỡ kỉ lục 5 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, quả là một con số đáng kinh ngạc. Điều tương phản ở đây là chính các ứng dụng tiên phong như Viber, Wechat, Kakao Talk,...gây ra cuộc chiến nhắn tin miễn phí (OTT) tại Việt Nam nhưng không thể trụ vững trên thị trường bởi chính Zalo - một kẻ đi sau đã đánh bật hoàn toàn và trở thành ông vua không có đổi thủ với chất lượng sản phẩm tốt, tốc độ gửi tin nhắn cực cao làm hài lòng người dùng trong nước và quốc tế.

Zalo đã phát triển sản phẩm của mình trên nhiều nền tảng khác nhau: Android, iOS, Nokia và Windows Phone. Như hổ thêm cánh, chỉ cần nơi đâu có mạng internet, đặc biệt là tại Việt Nam với sự ủng hộ của các nhà mạng viễn thông công nghệ 3G khiến Zalo trở thành ứng dụng nhanh đến kinh ngạc.
TÍNH NĂNG CĂN BẢN CỦA ZALO
1. Nhắn tin miễn phí
Sau khi tai zalo về máy điện thoại hay máy tính có trình giả lập hệ điều hành điện thoại, bạn sẽ tấm tắc khen ngợi ứng dụng thuần Việt hỗ trợ 2 dạng nhắn tin miễn phí: nhắn tin văn bản, nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin cực cao.

Với vài thao tác đơn giản như không cần đăng ký dài dòng chỉ cần nhập số điện thoại của bạn, giữ nút ghi âm, bắt đầu nói vào microphone của điện thoại, thả để gửi tin cho bạn trong danh bạ bạn bè của bạn.
2. Khả năng lưu trữ hình ảnh
Một ứng dụng chat miễn phí mà không có tính năng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh thì thật là nhàm chán, nắm bắt nhu cầu tất yếu đó của người sử dụng, Zalo với chức năng "Photo quanh đây" giúp người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc tức thời, mọi lúc mọi nơi và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Ngoài 2 tính năng cơ bản trên đây, Zalo luôn cập nhật nhiều tính năng hữu ích cho cộng đồng khác như học tiếng anh, khóa tài khoản, cửa hàng sticker, ... Còn chần chừ gì mà không tai zalo về để cùng trải nghiệm với 5 triệu người sử dụng khác.