==>>>Miền Tây nổi tiếng là một vùng đất trù phú, hào sảng, giàu sản vật tự nhiên, nhất là thủy sản nước ngọt, thật sự là món quà hào phóng của sông nước, ruộng đồng miền Tây.

==>>>phàm Cá tra thích sống những nơi sông sâu nước chảy, nhất là ở Biển Hồ, và vùng thượng nguồn sông Tiền, sông Hậu. Là loại cá rất ăn, lại chịu đựng giỏi ở môi trường nước tĩnh, khắc nghiệt và mật độ dày, nên đến mùa nước nổi bà con ở An Giang vớt cá bột, cá con, nuôi dưỡng thành cá giống bán cho những người chuyên nuôi. Trong điều kiện tự nhiên, khi trưởng thành chúng ngược dòng trở về Biển Hồ (Campuchia) để đẻ.


==>>>Khô được đóng gói dân dã từ những người bắt và chế biến theo phương pháp truyền thống Campuchia, sản phẩm không chất bảo quản, được gói bằng giấy báo (Lưu ý: sản phẩm này chỉ gói bằng giấy báo bên Campuchia, nếu hàng đóng gói bao bì khác thì không bảo đảm hàng thật hoặc có thể là của VN sản xuất).
==>>>Cách chế biến khô Cá Tra Phồng Biển Hồ:
- B1: Lấy phần khô vừa đủ ăn bỏ vào tô, lấy nước nóng hay nước ấm ấm đổ vào cho ngập khô. Lấy 1 chiếc đủa, dùng đầu đủa chấm 1 lượng muối thật ít rồi cho vào tô nước có khô. (Mẹo để giảm độ mặn của khô nếu pro nào ăn lạt. Còn bình thường thì không cần muối).
- B2: Ngâm khô khoảng từ 1 đến 3 phút rồi chắt nước ra (muốn khô càng lạt thì ngâm càng lâu, tối đa 3 phút). Băm nhuyễn tỏi hoặc hành tím cho vào khô, một ít bột ngọt,trộn nhẹ nhàng rồi để 1 phút.
- B3: Chiên lửa nhỏ cho vàng và giòn khô.
- B4: Thưởng thức món ăn đặc sản độc đáo này. Có thể ăn khô không với cơm hoặc chấm với tương ớt, hay nước chấm (hỗn hợp: tỏi và ớt băm nhuyễn, đường, bột ngọt, dấm ăn).

==>>>*** Mẹo hay: Khô cá tra phồng chỉ chiên chứ không nướng như các loại khô khác. Để có miếng khô chiên phồng, giòn thơm và béo, độc đáo nhất là chiên bằng nước lạnh. Cho nước lạnh vào chảo, đun sôi, thả miếng khô vào. Khi nước cạn, trở qua trở lại vài lần là miếng khô nở phồng lên, vàng ươm, thơm, giòn và béo khi ăn.


==>>> Nếu các bạn muốn ngon thì nên dùng nước chấm là mắm mê hương vị chua và ngọt cùng mặn là rất ngon đấy bạn!!!???
===>>>>>> Chi tiết hơn: Web: www.muatonghop.com
www.giamuachung.vn-www.toimuonmua.net
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ngọc 0949 399 606 hay Hào 094 282 4043