Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 14 của 14
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Dịch vụ khoan cắt bê tông toàn quốc giá rẻ

  Khoan cắt bê tông, khoan cat be tong toàn quốc với máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

  Với sự phát triển của đô thị, nhiều cá nhân hay tổ chức có nhu cầu phá bỏ và thảo rỡ những công trình đã cũ để xây dựng những công trình mới. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, công ty Đại Nam chúng tôi với những trang thiết bị hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng.
  Đặc biệt dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi không tiếng ồn đặc biệt, khoan rút lõi không gây chấn động và độ rung!

  Dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng cao

  Dịch vụ khoan cắt bê tông đa dạng của chúng tôi gồm:

  • Cắt phá bê tông
  • Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng
  • Khoan rút lõi bê tông
  • Khoan bê tông
  • Khoan cắt đường nước
  • Cắt đục nền xưởng
  • Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông Hà Nội
  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai-Q1-Q2…quý khách có thể thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: Mr.Sơn – 0977.911.500.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông TP.HCM
  Qúy khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Khoan cắt bê tông Hà Nội: dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín chất lượng

  Khoan cắt bê tông Hà Nội, dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội với thiết bị hiện đại, thời gian khoan cắt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Liên hệ: 0947945589.

  Công ty Đại Nam chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại các Quận trên địa bàn thành phố như: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình,…
  Các ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông Đại Nam:
  -Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông
  -Đội ngũ kí thuật được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  -Trang thiết bị, máy móc hiện đại
  -Có đầy đủ các công cụ, dụng cụ bảo hộ an toàn
  -Khoan cắt với thời gian nhanh chóng
  -Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi lựa chọn phương án
  -Quy trình thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông khoa học và chuyện nghiệp
  Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội uy tín, giá rẻ

  Dịch vụ khoan cắt bê tông của Đại Nam bao gồm:

  • Đào hố móng
  • Giải phóng mặt bằng
  • Cắt đục nền xưởng
  • Khoan rút lõi
  • Khoan cắt đường nước
  • Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ

  Dịch vụ khoản cắt bê tông của chúng tôi được thực hiện bởi những người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy mà đảm bảo rằng dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng!
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hải Phòng-Hải Dương-Hưng Yên và các tỉnh lân cận…
  Hãy sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty Đại Nam để cảm nhận sự khác biệt! Hãy liên hệ với chúng tôi: Mr.Nam-0947.945.589
  Tham khảo bài viết khác:


 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Những lưu ý khi thực hiện khoan lên tường bê tông (p1)

  Khoan cắt bê tông là công việc thường gặp đối với lĩnh vực thi công xây dựng, thực hiện khoan lên tường bê tông như thế nào? Sau đây sẽ là vài gợi ý cho bạn.

  Bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy khoan tốt


  Đây không phải là điều đơn giản những lại là điều rất quan trọng để công việc của bạn có thể diễn ra suôn sẻ và an toàn. Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường làm việc cũng như khả năng tài chính mà người ta lựa chọn cho mình chiếc máy khoan phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những chiếc máy khoan có những đặc điểm sau:
  -Về tốc độ, bạn hãy chọn một chiếc máy khoan có tốc độ khoan cao và có khả năng khoan tốt.
  -Chiếc máy khoan có nhiều chế độ được đánh giá cao hơn những chiếc máy khoan thông thường.
  -Để tiện lợi cho việc mang vác, di chuyện qua nhiều vị trí, bạn hãy chọn máy có vali đựng máy để giữ máy khoan cho bền.
  Bạn không nên quá chú trọng tới những chiếc máy khoan có giá rất đắt, hãy chú ý tới mục đích sử dụng và thương hiệu uy tín của chúng nhé.


  Khoan cắt bê tông Hà Nội uy tín

  Dành thời gian để tìm hiểu về máy khoan

  Sau khi đã lựa chọn được chiếc máy khoan phù hợp với, bạn đừng vội vàng ngay lập tức sử dụng chúng ngay. Hãy dành một chút thời gian để đọc kĩ những hướng dẫn trong bản hướng dẫn sử dụng để có thể thiết lập máy và sử dụng một cách hiệu quả nhất chiếc máy khoan của bạn.
  Hãy tin rằng việc này không phải là vô nghĩa nhé!


  Dịch vụ khoan cắt bê tông TP.HCM nhanh chóng

  Đó chỉ là 2 trong số những lưu ý khác nữa giúp bạn thực hiện khoan lên tường bê tông một cách hiệu quả và an toàn. Hãy đón đọc phần 2 để biết thêm nhé!

 4. #4

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Những lưu ý khi thực hiện khoan lên tường bê tông (p2)

  Khoan cắt bê tông là công việc thường gặp đối với lĩnh vực thi công xây dựng, thực hiện khoan lên tường bê tông như thế nào? Sau đây sẽ là vài gợi ý cho bạn.

  Tiếp tục phần 2

  Hãy xác định độ sâu

  Trên nhiều loại máy khoan có vẽ sẵn các vạch chia độ dài để bạn có thể điều chỉnh độ sâu mũi khoan. Trong trường hợp máy khoan của bạn không có những vạch chia này thì bạn có thể làm như hình ảnh dưới đây, bạn hãy sử dụng một sợi dây buộc vào mũi khoan để đánh dấu vào mũi khoan, như vậy thì bạn có thể nhìn thấy rằng mình khoan sâu đến độ dài nào.  Chú ý tới cách cầm máy khoan

  Dưới đây là một gợi ý về cách cầm khoan cho bạn. Cách cầm khoan ảnh hưởng tới chất lượng lỗ khoan bạn tạo trên tường và sự an toàn của bạn
  Đánh dấu điểm khoan trước khi khoan

  Bạn nên đánh dấu điểm khoan trước khi khoan. Bạn có thể sử dụng bút chì và vạch dấu X trên tường như trong hình ảnh.


  Bạn thực hiện khoan theo quy trình sau:
  -Đặt mũi khoan lên điểm bạn đã đánh dấu, nhiều lần thực hiện bạn sẽ rút cho mình được kinh nghiệm về việc tạo áp lực vừa đủ trên tường thông qua mũi khoan.
  -Bạn hãy bắt đầu với tốc độ thấp, rồi dần dần nâng tốc độ cao hơn khi đã khoan được một độ sâu nhất định. Trong trường hợp đang thực hiện khoan mà máy có dấu hiệu nóng quá, thì bạn hãy ngừng công việc lại một lúc rồi hãy thực hiện khoan tiếp cho đến độ sâu mong muốn.

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cat be tong ha noi

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai-Q1-Q2…quý khách có thể thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: Mr.Sơn – 0977.911.500.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông TP.HCM

 5. #5

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Kĩ thuật khoan rút lõi bê tông

  Khoan cat be tong, dịch vụ khoan cat be tong Ha Noi, dịch vụ khoan cắt bê tông toàn quốc giá rẻ.

  Kĩ thuật khoan rút lõi bê tông được sử dụng với đường kính từ 19mm đến khoảng 1000mm. Và có thể thực hiện ở độ sâu bất kì trên gần như tất cả các vật liệu cứng như gạch cứng và bê tông. Độ sâu của phương pháp này thì bạn có thể điều chỉnh một cách chính xác theo ý muốn từ vài xen-ti-met đến vài chục xen-ti-met. Và đồng thời bề mặt của những vật liệu thực hiện khoan rút lõi sẽ được làm sạch và mài nhẵn.

  Khoan cắt bê tông toàn quốc giá rẻ

  Phương pháp khoan rút lõi bê tông sẽ cho ra những mẫu bê tông, bạn có thể sử dụng những mẫu bê tông này vào nhiều mục đích khác nhau. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo cho môi trường sạch sẽ, không có bụi và an toàn.

  Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp này:

  -Dùng cho trường hợp muốn phân tích chất lượng công trình, khoan rút lõi bê tông cho bạn những mẫu bê tông để thử nghiệm.

  - Khoan cắt rút lõi bê tông để tạo cửa sổ, lối đi, của chính hay hệ thống gió cho công trình.

  - Khoan rút lõi bê tông tạo các không gian cho đường đi để lắp đặt đường điện, đường nước.

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cat be tong Ha Noi

 6. #6

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Những điều cần biết khi xuất hiện vết nứt trên bê tông

  Khoan cắt bê tông uy tín hiện được cung cấp bởi công ty Đại Nam!

  Thông thường khi chúng phát phát hiện ra trên khối bê tông công trình của xuất hiện những vết nứt nhỏ, chúng ta thường bỏ qua và không để ý đến chúng. Những vết nứt đó có thể xuất hiện bất cứ nơi nào,vị trí nào của công trình, hoặc xuất hiện nhiều vết nứt cho một khu vực công trình. Đó có thể là dấu hiệu của những công trình xuống cấp qu nhiều năm xây dựng hoặc cũng có thể là dó công trình phải chịu những rung động mạnh, hay do một nguyên nhân khác là bê tông bị rút nước tạo nên những vết nứt.

  Những vết nứt quá nhỏ thì có thể sẽ không gây ảnh hưởng đến công trình của bạn, nhưng nếu vết nứt đó có xu hướng nới rộng hơn qua năm tháng thì sẽ khiến cho công trình của bạn gặp những hậu quả không mong muốn. Cụ thể là công trình có thể bị nước ngấm vào thông qua các vết nứt, kết cấu của công trình bị giảm sút. Hay đơn giản là giá trị thẩm mĩ bị giảm.

  Để khắc phục hiện tượng nứt bê tông người ta có sử dụng nhiều cách khác nhau mà không cần thiết phải đạp phá hay khoan cắt nhiều. Nhiều đơn vị chọn sử dụng sơn epoxy để phun áp xuất thấp hoặc sử dụng các vậy liệu như polyurethane. Bạn có thể sử dụng những đơn vị này để làm cho công trình của mình hoặc cũng có thể tự đi mua và tự làm lấy.

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cat be tong ha noi

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai-Q1-Q2…quý khách có thể thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: Mr.Sơn – 0977.911.500.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông TP.HCM

  Qúy khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 7. #7

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Những sự thật bất ngờ về sàn bê tông (p1)

  khoan cat be tong, dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, dich vụ khoan cắt bê tông giá rẻ.

  Sàn bê tông cứng và rất ồn

  Đây là sự thật hiển nhiên. Bởi lẽ bê tông là một loại vật liệu cứng, tất nhiên là bạn không thể cảm thấy rằng nó êm ái được. Về tiếng ồn, theo một nghiên cứu nho nhỏ thì tiếng ồn mà sàn bê tông gây ra cũng không lớn hơn tiếng ôn do cùng một diện tích sàn đá hay gạch men đây ra. Bạn có thể lưu ý đến những điều này khi lựa chọn sàn bê tông để thi công.

  Đi liền với đặc điểm cứng đặc trưng thì độ đền cũng được nhiều người quan tâm đến. Bê tông trong điều kiển bình thường ít bị mài mòn. Nếu như nhà kho hay công xưởng của bạn cần thiết phải có một mặt bằng cứng và bền để có thể chịu được những tấn hàng nặng và máy móc thì sàn bê tông là lựa chọn tối ưu.

  Sàn bê tông giữ nhiệt và hút ẩm

  Thực ra nhiệt độ của sàn bê tông phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường. Vì nó có khả năng giữ nhiệt và tỏa nhiệt. Nếu biết cách thì bạn có thể làm cho căn nhà của bạn ấm hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Ví dụ như bạn có thể tạo một ô cửa sổ bằng kính để cho ánh nắng đi vào phòng thì vào mùa đông, căn phòng của bạn sẽ ấm áp hơn.

  Thường khi thi công, người ta sẽ đặt vào một hàng rào hay một rào cản làm cho hơi nước không di chuyển lên phía trên.

  Đó là những sự thật về sàn bê tông mà không phải ai cũng biết, đón đọc phẩn 2 nhé!

  Tham khảo bài viết:

  Khoan cắt bê tông Hà Nội
  Khoan cắt bê tông TP.HCM
  Khoan cắt bê tông Bình Dương
  Kĩ thuật rút lõi bê tông

 8. #8

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Khoan cắt bê tông TP.HCM chuyên nghiệp với máy móc hiện đại

  Khoan cắt bê tông TP.HCM, khoan cat be tong TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  Hiện nay, kinh tế thị trường ngày một phát triển, nhu cầu về xây dựng cũng như cơ sở hạ tầng ngày một tăng cao. Đặc biệt, TP.HCM là thành phố lớn với nhu cầu phá dỡ, sửa chữa nhà cửa. Vì thế, việc tìm đến một công ty khoan cắt bê tông tại TP.HCM uy tín, chất lượng mà giá cả cạnh tranh là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tp HCM cho quý khách hàng.
  Dịch vụ khoan cắt bê tông TP.HCM, chúng tôi phục vụ quý khách ở các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4..quận 12, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình,…Huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.. với những lĩnh vực sau:
  - Khoan cắt đục phá bê tông
  - Khoan rút lõi
  - Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ
  - San lấp mặt bằng
  - Giải phóng mặt bằng
  - Cắt đục nền xưởng
  - Khoan cắt đường nước
  - Đào hố mống
  Khoan cắt bê tông TP.HCM chuyên nghiệp

  Với bề dày kinh nghiệm trong quản lý và thi công, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn và trang thiết bị đầu tư công nghệ hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh qua những sản phẩm, giá trị trong chất lượng và dịch vụ. Dịch vụ khoan cắt bê tông TP.HCM của chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với mức giiá thành hợp lý, Phục vụ 24/24 giờ
  Mọi chi tiết xin liên hệ:Mr.Sơn:0977.991.500
  Dịch vụ Khoan cắt bê tông TP.HCM công ty Đại Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách!
  Tham khảo bài viết khác:
 9. #9

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Những sự thật bất ngờ về sàn bê tông (p2)

  khoan cat be tong, dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, dich vụ khoan cắt bê tông giá rẻ.

  tiếp tục phần 2

  Chi phí cho sàn bê tông

  Chi phí cho sàn bê tông vào thời điểm bạn đầu có thể lớn hơn nhiều so với chi phí trung bình cho việc phủ sàn nhà, nhữa vinyl, gỗ cán mỏng hay gạch.

  Những nếu như so sánh với các loại sàn cao cấp, ví dụ như là đá cẩm thạch hay đá phiến thì việc lựa chọn sàn bê tông lại là một sự thay thế mang tính kinh tế hơn. Mặt khác, nếu như kĩ thuật viên đảm nhận việc thi công thì họ có thể khiến làm cho sàn bê tông hay các khối bê tông trang trí của bạn trông không khác là mấy so với các loại vật liệu đắt tiền khác.

  Tuổi thọ của sàn bê tông

  Như đã nói ở nhiều bài viết trước đây, bê tông là có đặc điểm là cứng và độ bền của bê tông được đánh giá là cao so với các loại vật liệu khác. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của của sàn bê tông. Tính về lâu dài thì sử dụng sàn bê tông có tính kinh tế hơn.

  Chi phí bảo trì bê tông trang trí

  Có một thực tế không phải ai cũng biết đó là sàn bê tông bảo trì dễ hơn các loại vật liệu khác. Thường thì việc bảo trì bê tông diễn ra không phụ thuộc vào thời gian mà phụ thuộc vào vị trí của nó, phụ thuộc vào việc phải chịu áp lực nhiều hay ít.

  Thường thì sàn bê tông trông khu dân cư sẽ không có nhiều người qua lại và cũng không phải chịu quá nhiều ánh sáng mặt trời và tùy vào từng trường hợp mà người ta có phương pháp bảo trì riêng.

  Tham khảo bài viết:

  Khoan cắt bê tông Hà Nội
  Kĩ thuật rút lõi bê tông
  Những sự thật bất ngờ về sàn bê tông (p1)
  Lợi ích bất ngờ từ căn nhà bê tông (p1)

 10. #10

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Lợi ích bất ngờ từ căn nhà bê tông (p1)

  Khoan cắt bê tông, khoan cat be tong, dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội, khoan cắt bê tông TP.HCM, khoan cắt bê tông Bình Dương.

  Không gian yên tĩnh và thoải mái

  Bạn biết không? Có tới 65% những người được hỏi trả lời rằng họ có sự thích thú khi ở trong nhà bê tông. Lí do họ đưa ra là ở trong nhà bê tông khiến họ cảm thấy yên tĩnh hơn rất nhiều, mặt khác nhà bê tông giảm được đáng kể sử biến đổi nhiệt trong ngồi nhà. Nó mang lại sự thoải mái cho họ.

  Điều nãy cũng dễ hiểu bởi lớp xốp trong tường bê tông có thể chống được tiếng ồn, mức âm thanh lọt qua tương bê tông chỉ còn khoảng 30% âm thanh thực.


  Nhà bê tông thời hiện đại

  An toàn hơn trước gió to

  Một minh chứng rõ ràng và thuyết phục cho yếu tố này là trong cơn bão Katrina. Sau bão người ta phát hiện ra ngoài những căn nhà bê tông thì những căn nhà khác đề rơi vào tình trạng sụp đổ hoặc thiệt hại đáng kể. Tường nhà bê tông có thể vẫn đứng vững với những vật bị gió lốc thổi bay tới 250 dặm trên một giờ.

  Chịu nhiệt tốt

  Điều này cũng giống như trên đã nói, tường nhà bê tông có khả năng giảm thiểu lượng nhiệt cho ngôi nhà. Ngoài ra, người ta đã chúng mình được rằng, những bọt nhựa sử dụng trong quá trình xây dựng tường bê tông hoàn toàn không dễ dàng để bắt lửa. Tường bê tông chịu được ngưỡng nhiệt độ 2000 độ F trong vòng 4 giờ đồng hồ mà không có sự thay đổi đáng kể về cấu trúc. Thật tuyệt phải không nào!

  Đó là 3 trong số nhiều lợi ích của nhà bê tông mà có thể bạn chưa biết. Để tìm hiểu thêm hay đón đọc phần 2 nhé!

  Tham khảo bài viết khác:

 11. #11

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Giúp sàn bê tông ấm hơn vào mùa đông

  Khoan cắt bê tông tạo cho bạn những khối bê tông hữu ích.Và mùa đông hầu hết các gia đình đều lựa chọn lò sưởi để làm ấm vào mùa đông. Đối với sàn bê tông, nếu như bạn muốn làm ấm thì có thể sử dụng những cách khác để khiến cho sàn bê tông ấm hơn. Sau đây là một cách bạn có thể tham khảo.

  Bạn hãy làm ấm sàn bê tông bằng cách tạo ra một hệ thống sưởi ngay bên dưới. Bạn có thể tạo ra một hệ thống bằng đường nước nóng đặt ngay dưới sàn bê tông. Hệ thống này bao gồm nhiều ống nước nóng. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp hay các cách khác để tạo nhiệt ngay bên dưới sàn. Như đã nói ở nhiều bài viết trước, sàn bê tông cũng có tính chất giữ nhiệt, vì vậy mà nếu tạo được một lượng nhiệt để cho sàn bê tông có thể hấp thụ thì nó sẽ tạo ra hơi ấm cho căn nhà của bạn mà không làm mất nhiều năng lượng cho một lò sưởi vì bạn có thể sử dụng ngay nước nóng được tạo ra trong hệ thống.

  Khi sử dụng hệ thống ống nước sưởi ấm cho sàn bê tông bạn hãy yên tâm rằng bạn không thể nghe được tiếng chảy róc rách của đường ống nước.

  Hãy để nhiệt độ nước trong đường ống nước vào khoảng từ 70-80F, các đường ống nước cần được liên kết với các tấm kim loại hay có thể thay thế bằng các tấm tản nhiệt. Và ở trên cùng bạn hãy tạo các lớp bê tông trang trí.

  Thật tuyệt vời khi vào mùa đông căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn bởi sàn bê tông màu sắc và ấm áp.

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông Hà Nội

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai-Q1-Q2…quý khách có thể thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: Mr.Sơn – 0977.911.500.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông TP.HCM

  Tham khảo bài viết khác:

  Khoan cắt bê tông giá rẻ
  Khoan cắt bê tông Bình Dương
  Những sự thật bất ngờ về sàn bê tông (p2)

 12. #12

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Nhược điểm của trộn vữa theo cách truyền thống

  Khi thực hiện xây hay sửa nhà cửa, người ta thường tìm cách để có thể sao cho chi phí bỏ ra ở mức trung bình mà lại không phải khắc phục hậu quả do các sự cố có thể xảy ra về sau.

  Từ trước tới nay, hầu hết mọi người đều mua các vật liệu rời sau đó thực hiện trộn hỗn hợp lại theo cách truyền thống. Nhưng nếu như xét một cách tổng thể và chi tiết thì đây có lẽ vẫn chưa phải là cách tối ưu để người ta có thể tiết kiệm được chi phí. Có thể tính sơ qua như sau: chi phí tìm nơi để có thể để tất cả các vật liệu mà bạn mua, chi phí cho việc vận chuyển hay di dời vật liệu từ xe ô tô xuống địa điểm tập kết, chi phí để công nhân dọn dẹp công trường,….

  Đó là chưa nói đến trường hợp nếu như nhà bạn ở tại địa điểm là trong một con ngõ nhỏ thì dường như điều này trở nên không khả thi hoặc rất phức tạp khi mà bạn có thể gây nên sự không thoải mái cho những hàng xóm của bạn.

  Vữa được trộn theo cách này thường là chỉ dựa theo kinh nghiệm của người thực hiện. Vì vậy mà nó có thể không tuân thủ được đúng các khuyến cáo về tỉ lệ các vật liệu. Thậm chí, nó có thể khiển khối bê tông không chịu được áp lực hay sự nén của các tác động.

  Việc trộn vừa truyền thống này có thể sẽ lần vào nhiều tạp vật như là đất, rác, ảnh hưởng nghiêm trong đến ngôi nhà sau khi vài năm sử dụng.

  Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng khi xem xét xem có sử dụng phương pháp trộn vữa này không nhé.

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội- Hưng Yên- Hải Phòng- Hải Dương quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: Mr.Nam – 0947 .945.589.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông Hà Nội

  Để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông khoan cắt bê tông TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai-Q1-Q2…quý khách có thể thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: Mr.Sơn – 0977.911.500.Chi tiết dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM quý khách có thể xem tại đây: khoan cắt bê tông TP.HCM

  Tham khảo bài viết khác:

  Khoan cắt bê tông Bình Dương
  Giúp sàn bê tông ấm hơn vào mùa đông
  Dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng, uy tín

 13. #13

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Giảm nhẹ trọng lượng sàn bê tông

  Có một sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết đó là trong xây dựng, người ta luôn tìm cách để làm giảm nhẹ trọng lượng của sàn bê tông. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng bới lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp tới chiều cao của tòa nhà cũng như lượng vữa bạn trát lên ngồi nhà.


  Hiện nay tại Việt Nam thay vì sử dụng sàn bê tông cốt thép thường, người ta đã sử dung sàn bê tông cốt thép ứng lực. Bởi lẽ nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

  Sàn nhà chiếm một tỉ lệ lớn trong ngôi nhà và mang tính chất phức tạp cả về cấu tạo và đặc điểm chịu lực. Thực ra, đối với một công trình có số lượng tầng ít thì chi phí để xây dựng sàn bê tông lại chiếm một khoản rất lớn. Tương tự đối với các công trình lớn, có số tầng nhiều thì việc phải chị đựng trọng tải cũng như áp lực thì còn cần thêm nhiều chi phí cho cột và tường. Vì vậy mà chi phí đội lên rất cao.

  Người ta đã tìm cách để cho xây dựng công trình một cách đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể đó là sử dụng sàn phẳng ứng lực trước trong kết cấu của công trình.

  Hiện nay tại các công trình lớn thì việc sử dụng sàn phẳng ứng lực trước này đã được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả đáng kể cho người sử dụng. Một vài nghiên cứu nhỏ đã chứng minh được rằng, so với sàn bê tông cốt thép thông thường mà người ta vẫn hay sử dụng, sàn bê tông cốt thép ứng lực cho phép người ta xây dựng được nhiều tầng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp người ta đẩy nhanh tiến độ thi công, bởi lẽ nó cho phép bạn được tháo cốt pha sớm hơn.

  Tham khảo bài viết khác:

  Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội
  Khoan cắt bê tông TP.HCM
  Nhược điểm của trộn vữa theo cách truyền thống

 14. #14

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  Cầu Giấy-Hà Nội
  Bài viết
  39

  Mặc định Giúp căn nhà mát mẻ hơn vào mùa hè (p1)

  Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách để làm cho căn nhà trở nên ấm áp hơn vào mùa đông bằng những cách đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để cho căn nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè.

  Sử dụng quạt

  Đây có lẽ đây là cách mà thông thường mà mọi người vẫn làm. Một chiếc quạt cây hay một chiếc quạt trân có thể khiến cho căn phòng của bạn mát hơn khoảng 3 đến 4 độ. Việc sử dụng quạt để làm mát ngày hè được nhiều người sử dụng bởi lẽ nó tốn ít chi phí cho người dùng. Những chiếc quạt hiệu quả có thể giúp bạn vừa mát mẻ trong ngày hè vừa tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Thử ngắm nhìn chúng trong bức ảnh dưới đây để tham khảo nhé.  Quạt trần tạo điểm nhấn cho căn phòng

  Chú ý khi xây tường và mái

  Ở nhiều nước phương tây, người ta thường sơn mái nhà màu trắng, bạn có thể dùng sươn phản chiếu ánh sáng hoặc sơn thường đều được. Sơn phản chiếu ảnh hướng có tác dụng phản chiếu ánh sáng khiến cho căn phòng trở lên mát hơn.

  Một cách đơn giản hơn cho việc làm mát ngôi nhà và trang trí nhà là bạn hãy bố trí những tiểu cảnh nước, vừa có thể giúp ngôi nhà tránh được nóng, vừa khiến cho căn nhà của bạn trở lên cuốn hút, đẹp lạ thường.  Vách tường có tiểu tháp nước

  Tham khảo bài viết:

  Sáng tạo cùng những khối bê tông
  Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín
  Khoan cắt bê tông Hà Nội

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Land Tour Phú Quốc (Mr Công0932620779)
  Bởi sworldtravel trong diễn đàn 4. Du Lịch
  Trả lời: 49
  Bài viết cuối: 11-21-2013, 11:41 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •