(ca cuoc) - Jack Wilshere đã kêu gọi những người chỉ trích anh hãy kiên nhẫn chờ đợi. Tiền vệ này có lần đầu tiên xuất hiện trong đội hình của Arsenal khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên, một loạt những chấn thương đã cản trở sự tiến bộ của anh ở cả cấp độ ĐT lẫn CLB.

"Vâng, tôi nghĩ rằng mọi người đã quên mất tuổi của tôi." - Wilshere chia sẻ trên trang web chính thức của CLB. "Mọi người nghĩ tôi đã ở Arsenal khá lâu và nghe đến chuyện tôi có hai đứa con. Nhưng việc tôi mới chỉ 21 tuổi thì ít người nhắc đến."

"Tôi đã thi đấu cho đội một của Arsenal từ năm 16 tuổi. 5 năm đã trôi qua và đó là một khoảng thời gian dài trong bóng đá."

"Sau lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp vào năm 16 tuổi, mục tiêu được thi đấu cho ĐT Anh của tôi đã đến nhanh chóng chỉ hai năm sau đó. Khi ấy, tôi đã có được vị trí chính thức trong đội hình của Arsenal và ra sân vào mỗi dịp cuối tuần."

"Rồi tôi lại phải trải qua một năm đáng thất vọng vì chấn thương. Mọi người nghĩ rằng khi chấn thương, các cầu thủ chỉ việc nghỉ ngơi thôi ư? Tin tôi đi, tôi đã phải nỗ lực hết sức để trở lại."

_________________________
FUN88, M88