Mexico một thời lừng lẫy làm mưa làm gió tạị Cocacaf nay phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi lớn vào mùa hè năm sau tại Brazil, dự đoán bóng dù phải tranh suất dự Play off nhưng hiện tại điều đó cũng chưa thật sự nghiêm trọng như những gì mà LĐBĐ xứ sở nóng rộng vành đang trải qua.

Xét về đối đầu năm 2010 và 2011, Mexico và New Zealand gặp nhau hai lần và đó đều là các chiến thắng của Mexico lần lượt với các tỷ số 2-0 và 3-0. Thành tích tệ hại mà Mexico trải qua với 3 trận toàn thua trước cả những đối thủ dưới cơ như Costa Rica. Một kết quả nối dài chuỗi thi đấu thất vọng của những trận đấu trước đó trong năm 2013.

Về phía đội khách, New Zealand sau ngày Australia xin rút châu Đại dương để gia nhập làng bóng đá châu Á thì New Zealand trở thành ứng viên sáng giá nhất của châu lục. Tuy vậy 5 trận gần đây New Zealand thi đấu không được tốt với chỉ một bàn thắng ghi được. Dự đoán bóng Mexico đang ở thế chân tường nên sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cách biệt để hy vọng tiếp tục là đại diện cho Concacaf tại Worldcup 2014.

Tham khảo tỷ lệ cược tại Vwin

Thành tích Mexico thắng 2/5 trận gần đây, trên sân nhà thắng 2/5 trận gần nhất.
Thành tích New Zealand thắng 1/5 trận gần đây, trên sân khách thắng 2/5 trận gần nhất.

Dự đoán
Chọn : Mexico
Tài xỉu : Xỉu

Thống kê đối đầu Mexico vs New Zealand và thành tích gần đây

Đội hình dự kiến
Mexico: Guillermo Ochoa, Hugo Ayala, Rafael Márquez, Jorge Torres, Miguel Layún, Jesús Zavala, Carlos Peña Rodríguez, Christian Giménez, Javier Aquino Carmona, Javier Hernández, Oribe Peralta Morones
New Zealand: Mark Paston, Ben Sigmund, Winston Reid, Tony Lochhead, Tommy Smith, Michael McGlinchey, Dan Keat, Tim Payne, Marcos Augusto Rojas, Chris Wood, Costa Barbarouses


Minh Lưu - dudoanbong.com