Với mục đích tạo thêm cơ hội bay cho nhiều người vào dịp Tết nguyên đán, ABAY triển khai dịch vụ Báo giá VÉ MÁY BAY TẾT 2014. Tiện ích này giúp khách hàng tham khảo giá vé Tết và mua được vé với giá tốt nhất một cách thuận tiện và dễ dàng hơn trước.


Dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đang tới gần, nhu cầu mua vé máy bay Tết trở về quê hương sum họp cùng gia đình của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đa số mọi người đều có tâm lý lo lắng vé Tết sẽ hết nhanh chóng hoặc phải mua vé với giá rất cao. Do vậy để tránh tình trạng quá tải và hết vé Tết vào những ngày cao điểm, phòng vé máy bay ABAY khuyên bạn nên tham khảo giá và mua vé ngay từ bây giờ. Nếu bạn đã có kế hoạch và đặt vé sớm thì sẽ càng có nhiều cơ hội mua được vé với giá tốt.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham khảo giá vé máy bay Tết, ABAY triển khai Chuyên trang đặc biệt với tiện ích ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2014 phục vụ riêng cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ. Quý khách chỉ cần Vào đây sau đó điền các thông tin cần thiết vào Mẫu Đăng Ký là sẽ nhận được báo giá theo yêu cầu vào địa chỉ email cá nhân. Tiện ích của chúng tôi còn có 2 lựa chọn dành cho khách hàng đã có ngày bay, tên người bay chính xác và khách hàng chưa xác định được ngày bay cụ thể. Nếu bạn chưa thể xác định được ngày bay, hãy lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn bay (có thể là trong khoảng 1 tuần, 1 tháng..v.v..), ABAY sẽ gửi báo giá chi tiết của tất cả các ngày trong khoảng thời gian bạn đã yêu cầu. Hơn thế nữa, báo giá vé máy Tết của ABAY cho bạn giá vé mới nhất của tất cả các hãng hàng không khai thác chặng bay đó. Bạn sẽ có thể vừa xem lại vừa so sánh được giá giữa các hãng. Khi đã chọn cho mình được chuyến bay ưng ý, bạn có thể đặt ngay vé online bằng cách click vào giá vé muốn mua.


Mẫu email Báo giá vé máy bay Tết

Với tiện ích này, ABAY hy vọng sẽ phần nào giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi không còn phải mất công tìm kiếm, so sánh bang gia ve may bay Tết từ nhiều trang khác nhau. Bạn sẽ mua được vé máy bay Tết 2014 một cách dễ dàng, nhanh chóng với giá tốt nhất chỉ bằng vài bước đăng ký đơn giản tại ABAY.vn.

Hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air đều đã mở bán vé máy bay Tết 2014. Thời gian giáp Tết (khoảng từ 12/1 đến 31/1/2014 dương lịch) và thời gian sau Tết (khoảng từ 1/2 đến 20/2/2014 dương lịch) sẽ là những thời điểm có lượng khách di chuyển lớn. Cách thời điểm này khoảng 1 đến 2 tuần, hầu hết vé Tết của các hãng sẽ hết sạch hoặc chỉ còn vé hạng giá rất cao.