Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thường, giảng viên. Tôi có ý định phẫu thuật gọt mặt, tuy nhiên tôi vẫn còn hơi lo ngại: gọt mặt nội soi có chảy nhiều máu không? Vì tôi rất sợ gọt mặt sẽ ảnh hưởng tới mạch máu và hệ thần kinh trung ương.

>>phẫu thuật gọt cằm

>> phẫu thuật gọt xương hàm

Trả lời

Chào chị Thường!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp được công nhận là an toàn, hiệu quả và còn có thể khắc phục được những tình trang mặt gãy, mặt vuông góc cạnh.

Phương pháp này hạn chế sự chảy máu, và tránh làm tổn thương tới các dây thần kinh cũng như các mô xung quanh.

Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiều sáng ở đầu để đưa vào bên trong, giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ được các mạch máu, dây thần kinh, xác định được cấu trúc xương hàm rõ nét qua màn hình có độ phóng cực đại các vị trí nhỏ. Do vậy, hạn chế sự chảy máu trong lúc phẫu thuật, tránh được những biến chứng có thể gặp phải ở các phương pháp phẫu thuật gọt mặt thông thường.

Hơn nữa, phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, còn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đồng thời trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Nếu như còn những thắc mắc nào cần giải đáp rõ ràng hơn, chị Thường cũng có thể tới trực tiếp trung tâm trong thời gian gần nhất để được hỗ trợ tư vấn gọt mặt nội soi.

Chúc chị hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam