Tiền đạo Man City _Alvaro Negredo_ đã dự đoán rằng, trong 2 năm nữa Messi sẽ đến thi đấu cho giải Ngoại hạng Anh. "Đã có rất nhiều cầu thủ tài năng đến Anh thi đấu như David de Gea, David Silva, Juan Mata và ngay cả tôi! Có thể sau 2 hay 3 năm nữa, khi mà danh hiệu tại giải La Liga trở nên quá nhàm chán, siêu sao Barcelona _Lionel Messi _ sẽ đến Anh thi đấu để trải nghiệm thử thách mới. Một cầu thủ tài năng như Messi thì chơi ở bất kỳ giải đấu nào cũng sẽ chơi tốt!"
Ngay từ khi còn là một cậu nhóc nhỏ tuổi, Messi đã luyện tập tại Barcelona. Nhưng theo "Gia Cát Dự" _ngôi sao Negredo của Man xanh_lại cho rằng Ngoại Hạng Anh là giải đấu có sức thu hút mãnh liệt. Và siêu sao người Argentina có thể sẽ bị cám dỗ và sẵn sàng gia nhập bóng đá Anh. Nếu điều này trở thành sự thật thì rất có thể 2 gã nhà giàu nước Anh là Manchester City và Chelsea có thể có được chữ ký của "Quả bóng Vàng" thế giới trong 4 năm gần đây. Chi phí để có được chữ ký của siêu sao Messi sơ bộ cũng ít nhất 230 triệu bảng Anh cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Trong đó, lương của Messi là 20 triệu bảng/năm và phí chuyển nhượng khoảng 150 triệu bảng.
Giải đấu Ngoại hạng Anh đúng là nơi tốt nhất để các ngôi sao hàng đầu thế giới trải nghiệm và chinh phục. Chỉ mới sang đây một vài tháng nhưng tôi thấy rất tốt. Tốt hơn cả những gì mà tôi đã từng tưởng tượng khi chưa đến đây. Hi vọng có thể nhìn thấy Messi đá bóng ở Anh hay tuyệt vời hơn là được chơi cùng Messi tại Man City!_Alvaro Negredo nói thêm.
Tổng hợp_tylebong.com