Hoa hậu Thùy Dung rất nổi tiếng và quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt với vẻ đẹp của khuôn mặt và sự hấp dẫn của ngoại hình đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến cô. Tuy nhiên, gần đây người đẹp đã khiến công chúng bất ngờ bởi khuôn mặt sắc sảo, mất hẳn đi nét tròn đầy vốn có trước đây. Có nhiều người đã nói rằng người đẹp đã đi phẫu thuật gọt mặt, mà điển hình rõ nét là gọt hàm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự thật này nhé.

>> phẫu thuật gọt mặt

>>


Thùy Dung với với chiếc cằm đẹp

Vốn được biết đến và yêu quý bởi vẻ đẹp đầy đặn và phúc hậu, Thùy Dung luôn nhận được sự quan tâm nhất định mỗi khi xuất hiện. Với gương mặt tròn đặc trưng, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to dài, cô hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một vẻ đẹp đậm chất Việt Nam.

Tuy nhiên, trong một sự kiện mới đây, người ta đã không khỏi bất ngờ vì nhìn Thùy Dung có phần sắc sảo hơn trước, và có lẽ sự thay đổi đó nằm phần lớn ở khuôn mặt và chiếc cằm của cô. Nhiều người đã cho rằng cô đã đi phẫu thuật gọt hàm.


Khuôn mặt bầu bĩnh của Thùy Dung trước kia

Hiện tại, không còn những đường nét căng tròn với khuôn mặt hơi góc cạnh nữa, thay vào đó là phần xương quai hàm có phần thuôn hơn trước rất nhiều, chiếc cằm cũng có vẻ dài ra một chút. Sự thay đổi này khiến gương mặt cô dài hơn và nhỏ hơn, tất nhiên là phải khiến mọi người sững sốt một chút khi gặp và đặt ra một câu hỏi nhỏ: Liệu có hay không việc Thùy Dung đã cậy nhờ tới dao kéo để gọt hàm.


Khuôn mặt trước kia và hiện nay của hoa hậu Thùy Dung

Chúng ta chưa hề biết được cô người mẫu này có nhờ đến bàn tay của thẩm mỹ trong việc này hay không, thế nhưng dường như diện mạo mới của Thùy Dung đang khiến mọi người sững sốt, vì từ một khuôn mặt tròn chịa, bầu bĩnh, giờ đây công chúng tiếp nhận một gương mặt hoàn toàn mới với hình ảnh sắc sảo, cá tính này của cô.

Hiện tại việc hoa hậu Thùy Dung có gọt hàm hay không thì mới chỉ là một nghi án, tuy nhiên làm đẹp thì chẳng có gì sai cả, và chúng ta phải công nhận rằng hiện tại cô đang sở hữu một vẻ đẹp sắc sảo, cá tính.

Chẳng có ai không muốn cho mình trở nên xinh xắn hơn và các bạn cũng vậy, nếu bạn muốn làm đẹp mình bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt, bạn có thể tham khảo phương pháp gọt mặt V – Line tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, cũng như sư phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến sẽ nhanh chóng làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn, đảm bảo an toàn.