Lắp đặt, sử dụng các vật liệu chống nóng:
Lắp tôn cach nhiet cho phần mái nhà, sử dụng các loại cửa sổ cách nhiệt, ống bao on, dán phim cách nhiệt cho phần cửa kính, sử dụng các loại sơn cách nhiệt. Đây là các giải pháp chống nóng khá hiệu quả, tuy nhiên việc tiến hành khá phức tạp, mất thời gian và cũng rất tốn kém.


Dùng các thiết bị chống nóng nhanh chóng:
Các thiết bị điện giúp chong nong như điều hòa không khí, các loại quạt mát, quạt đá, quạt phung sương. Việc sử dụng chúng sẽ giúp làm mát nhanh chóng, mặt khác còn có thể kiểm soát nhiệt độ một cách dễ dàng. Tuy nhiên cũng có những nhược điểm nhất định như: Điều hòa có thể gây khô da và những người có bệnh liên quan đến bệnh hô hấp thì cũng không nên ngồi điều hòa nhiều. Các loại quạt đá, quạt phun sương có thể làm ảnh hưởng xấu đến các thiết bị điện khách trong gia đình bạn.


Tạo ra nhiều không gian xanh:
Xây dựng các tiểu cảnh, bể cá, trồng thêm các chậu cây xanh là cách giải nhiệt xanh đang được cả thế giới hô hào sử dụng. Nó không chỉ giúp bạn và người thân có khoảng không gian thật dễ chịu mà còn góp phần bảo vệ môi trường.


Hạn chế sử dụng các thiết bị sinh nhiệt:
Trong nhà bạn hẳng có nhiều các thiết bị điện tử mà trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn như: Tivi, máy tính, thang máy gia đình,...Chính vì thế, khi vấn đề chống nóng đang được ưu tiên hàng đầu, hãy hạn chế sử dụng chúng.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI VINH PHÚ chuyên thi công lắp đặt các vật liệu chống nóng, cách âm cách nhiệtĐịa chỉ: Số 352, Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (84-4) 3556 1078; 3556 1077, Fax: (84-4) 3556 1076
Email: cachnhietvip@gmail.com