Làm website mien phí trên mạng
Hiện nay, có rất nhiều trang lam web miễn phí sử dụng, bạn có thể tự tạo cho mình 1 trang web theo sở thích, hay theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhưng nó có rất nhiều chức năng bị hạn chế, VD như hạn chế về dung lượng hay bạn khó chỉnh giao diện theo ý thích...
Thế nhưng bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí hợp lý là bạn có 1 website hoàn toàn theo ý thích của bạn. Bạn chưa biết mình sẽ thiết kế như thế nào hãy click vào đây : lam web để xem các web site mẫu bán hàng với rất nhiều giao diện bán hàng khác nhau, thu hút người nhìn.
Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán... quá trình biên tập, bán hàng, quảng bá sản phẩm/thương hiệu của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.
lam web thời trang
dành cho các Công ty, Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán... quá trình biên tập, bán hàng, quảng bá sản phẩm/thương hiệu của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.
Một website bán hàng nội thất đồ gỗ như bộ bàn ghế, giường, tủ... Với bố cục giao diện hài hòa, phong cách hiện đại sẽ mang tới cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về các mặt hàng.
Lam web nội thất - Ghế Sofa: giới thiệu mặt hàng nội thất chủ yếu là ghế, bàn. Làm website bán hàng trực tuyến về đồ gỗ, nội thất văn phòng. Hệ thống web có thể kết hợp với các cổng thanh tóan trực tuyến khi cần thiết.