Nâng mũi hàn quốc một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện và hiện đại nhất hiện nay, mang lại nhiều ưu điểm. Phương pháp này phù hợp cho mọi đối tượng, không phân biệt nam giới hay nữ giới. Mục đích chung là mang lại chiếc mũi hoàn hảo cân xứng với khuôn mặt.

>>nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

>>Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thânNâng mũi hàn quốc không phân biệt giới tính

Nâng mũi hàn quốc xuất phát từ Hàn Quốc, quốc gia đi đầu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Người dân Hàn Quốc, đặc biệt là các ngội sao Hàn Quốc đều tiến hành nâng mũi để có dáng mũi đẹp, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, điển hình như Lee Min Ho, Kim Hyun Joong…Điều này chứng tỏ sức hút của phương pháp với các ngôi sao nam. Không chỉ mang lại chiếc mũi cao mà còn mang lại sự nam tính, phóng khoáng, mạnh mẽ.

Không chỉ các ngôi sao nam hàn quốc ưa chuộng phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn mà cả những ngôi sao Việt Nam cũng tiến hành nâng mũi hàn quốc như Chan Than San, ca sĩ Minh Quân…Ca sĩ Minh Quân cũng rơi vào nghi án nâng mũi

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi hàn quốc đa dạng như silicon, sụn tự thân. Sự ra đời của chất liệu sụn tự thân mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

- Mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

- Không lo bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn

- Hiệu quả lâu dài

- An toàn tuyệt đối cho người dùng, không ảnh hưởng tới khoang mũi

Lee Min Ho đã tiến hành nâng mũi bọc sụn để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn

Như vậy, nâng mũi hàn quốc không phân biệt giới tính, với mục đích chung mang lại chiếc mũi đẹp, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Đặc điểm của nam giới khi nâng mũi hàn quốc đó là vẻ đẹp nam tính, vững chãi và mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới vào thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu:

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan

- Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân

- Chất liệu nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn

- Chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo…

Đây cũng chính là điểm mạnh, lý do Kangnam trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, TMV Kangnam đã, đang là địa chỉ tin cậy, mang đến cho mọi người vẻ đẹp hoàn mỹ với chiếc mũi thanh tú, mền mại, hài hòa với khuôn mặt.