Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 15 của 15
 1. #1
  nguyettpl

  Mặc định Yến sào cung đình khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm

  Yến sào cung đình khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm

  Công ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc là đơn vị kinh doanh yến sào uy tín và chất lượng được người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao.


  Từ xa xưa, yến sào được xem là cao lương mỹ vị dành cho vua chúa để bồi bổ sức khỏe, nhưng việc khai thác thu hoạch tổ yến thì không dễ tí nào, phải ra tận đảo xa. Ngày nay, với công nghệ hiện đại đã nghiên cứu nuôi yến trong nhà và dẫn dụ chim yến về nhà làm tổ, giúp việc khai thác tổ yến sào được dễ dàng hơn.


  Nghề nuôi yến trong nhà đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2004 và đang phát triển rất mạnh vì Việt Nam nằm trong vùng có điều kiện thiên nhiên thích hợp với chim yến. Hệ thống sông ngòi, bờ biển trải dài là yếu tố mang lại nguồn thức ăn phong phú cho chim yến. Hiện nay, nghề nuôi chim yến trong nhà phát triển rầm rộ nhưng hầu hết tự phát và đầu tư theo đám đông, không theo một chuẩn mực nào, thậm trí nhà đầu tư còn tận dụng chính nóc nhà của mình để nuôi chim yến nên gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân xung quanh.


  Từ quy hoạch, phát triển cơ sở vật chất cho nguồn nguyên liệu

  Là đơn vị kinh doanh yến sào uy tín và chất lượng được người tiêu dùng tín nhiệm, Công ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc không chỉ đưa những sản phẩm tốt cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tới tay người tiêu dùng mà còn chuyên sâu vào nuôi trồng, nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất của công ty. Điển hình là công trình nhà nuôi chim yến rộng 1.800 m2 sàn xây dựng nhằm đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất và mang lại sản phẩm tổ yến Việt Nam chất lượng tới tay người tiêu dùng. "Chim yến là loài chim hoang dã hoàn toàn sống tự nhiên, nên dù là yến làm tổ trong nhà nhưng chất lượng về mặt dinh dưỡng không thua kém so với tổ yến tự nhiên ngoài đảo. Dùng yến nuôi trong nhà chất lượng vẫn tốt nhưng điều quan trọng là giá tổ yến nuôi trong nhà tương đối rẻ hơn, phục vụ được nhu cầu sức khỏe của mọi tầng lớp người dân", ông Đỗ Xuân Hùng - Giám đốc Công ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc chia sẻ.  Là người yêu nghề, chủ nhân của thương hiệu Yến Sào Cung Đình đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu từ trong nước đến nước ngoài để tìm hiểu đặc tính, thói quen, tập tục về loài yến. Trải qua nhiều gian nan vất vả, cuối cùng thành quả sau bao nhiêu năm không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, ông Đỗ Xuân Hùng đã được Nhà nước cấp phép cho công trình nuôi chim yến đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn một năm khởi công xây dựng, căn nhà yến đã hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng theo tiến độ vào ngày 14/07/2013.  Đến thành quả của nỗ lực lao động sáng tạo không ngừng


  Trong thời gian sắp tới, ông Đỗ Xuân Hùng sẽ chuyển giao công nghệ nuôi yến cho người dân cũng như xây dựng thương hiệu Yến Sào Cung Đình thành đơn vị vững mạnh trong ngành yến sào Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty chú trọng xây dựng hình ảnh sản phẩm Yến Sào Cung Đình trở thành sản phẩm có chất lượng, uy tín trên thị trường trong nước và được thị trường quốc tế đón nhận. Sang trọng như chính tên gọi của sản phẩm, lịch thiệp như cung cách phục vụ nơi cung đình, tận tâm như chính tấm lòng bạn muốn thể hiện, bốn chữ “Yến Sào Cung Đình” là sự khẳng định chất lượng và giá trị của sản phẩm. Yến Sào Cung Đình đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu “Top 10 sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam lần thứ 2 năm 2013”.

 2. #2
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppp

 3. #3
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppp

 4. #4
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppp

 5. #5
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppp

 6. #6
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppp

 7. #7
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 8. #8
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 9. #9
  nguyettpl

  Mặc định

  uuuuppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 10. #10
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 11. #11
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  ---------- Post added at 02:27 PM ---------- Previous post was at 02:11 PM ----------

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp ppppppppp

 12. #12
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 13. #13
  nguyettpl

  Mặc định

  upppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 14. #14
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppp

 15. #15
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppp

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •