Người đại diện của Microsoft tại TBN - Maria Gahan- khẳng định việc Real đang muốn bán đi tên của sân bóng huyền thoại. Sân huyền thoại của Real khánh thành vào năm 1947 và có 85 ngàn chỗ ngồi. Sân được đặt tên theo tên vị chủ tịch vĩ đại của Real là Santiago Bernabeu Yeste.


Hiện công ty của Mỹ đang đàm phán với Real về việc gắn thương hiệu của họ lên sân vận động Bernabeu. Nếu ký kết thành công, có thể tên mới của sân bóng huyền thoại là Microsoft Bernabeu. Thương vụ Microsoft - Bernabeu hứa hẹn là màn quảng cáo hiệu quả với đại gia công nghệ Mỹ.

"Chúng tôi và một số công ty khác đều nhận được lời mời chào từ họ. Vấn đề đổi tên hoàn toàn có thể xảy ra. Phía chúng tôi đang đàm phán và đánh giá hợp đồng này"


Tháng trước, chủ tịch Real - Florentino Perez - đã tiết lộ rằng phía Real đang tìm nhà tài trợ cho sân vận động và đã có vài đối tác sẵn sàng thương thảo .Việc bán tên sân không phải mới mẻ gì . Arsenal và Man City đều bán tên sân cho đối tác tại Ả Rập là hãng hàng không Emirates và Etihad. Nhưng việc này không hề dễ dàng với Real . Sân vận động của Real mang biểu tượng lịch sử . Đã có rất nhiều CĐV phản đối việc thay đổi tên của sân huyền thoại Bernabeu bất chấp thương vụ này sẽ mang 1 khoản tiền lớn về cho Real.

Tổng hợp – bongdacado.com