Viêm nang lông do nhiều nguyên nhân gây ra, song chủ yếu là do việc tẩy lông tại nhà không đúng cách dẫn đến vùng lông nách thâm đen và viêm nang lông nặng. Cùng tìm hiểu cách triệt lông chữa viêm nang lông ở nách với mật ong và chanh.

>>triệt lông vùng kín

>>làm sạch lông vùng kínTrị viêm nang lông hiệu quả với nước cốt chanh và mật ong

Những cách tẩy lông tại nhà để lại rất nhiều hệ quả, đặc biệt là cách dùng nhíp để nhổ lông nách rất có hại cho làn da, gây ra tình trạng viêm nang lông và gây ra mùi hôi dưới cánh tay.

Viêm nang lông không thể coi thường, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe như sưng đỏ và đau nhức. Để chữa trị dứt điểm tình trạng này cần áp dụng công nghệ hiện đại, bên cạnh đó vẫn có cách chữa viêm nang lông từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao, chanh và mật ong là điển hình.Chanh có tác dụng chống viêm nhiễm và giảm sưng đỏ

Cách chữa viêm nang lông ở nách với mật ong và chanh thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: chuẩn bị 1 quả chanh tươi, 2 thìa mật ong rừng

Bước 2: hòa nước cốt chanh và mật ong với nhau

Bước 3: vệ sinh làn da dưới cánh tay sạch sẽ, bôi một lớp mỏng lên làn da

Bước 4: mát xa nhẹ nhàng, rửa lại bằng nước ấmLàm mềm mịn và tái tạo làn da với mật ong

Thực hiện hàng ngày để trị viêm nang lông hiệu quả, kết quả đạt được rất ấn tượng, chanh loại bỏ mùi hôi, làm mờ vết thâm, chữa sưng tấy, mật ong làm mềm mịn và chống viêm nhiễm.

Ưu điểm của phương pháp:

- An toàn, tiết kiệm chi phí, đơn giản trong thực hiện

- Trị viêm nang lông, làm trắng mịn làn da dưới cánh tay

Hạn chế của phương pháp:

- Phải thực hiện trong thời gian dài, không phù hợp với người bận rộn

- Không chữa viêm nang lông tận gốc và dứt điểm

Để khắc phục tất cả những hạn chế này, khách hàng nên sử dụng công nghệ ánh sáng New Elight.Làn da dưới cánh tay trắng sáng mịn màng với hỗn hợp mật ong và chanh

Xuất phát từ nhu cầu triệt lông, do đó, chị em mới áp dụng cách triệt lông truyền thống có nhiều hạn chế. Do đó, ngay từ đầu nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, không những triệt lông vĩnh viễn mà còn an toàn cho làn da. Công nghệ ánh sáng New Elight chính là giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này, không chỉ triệt lông vĩnh viễn ngoài ra còn trị viêm nang lông tận gốc.

Như vậy, ngay từ đầu chị em nên áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight trong triệt lông vĩnh viễn, thay vì áp dụng những cách truyền thống không triệt lông vĩnh viễn mà còn gây nên tình trạng viêm nang lông.

Hãy cân nhắc mức độ viêm nang lông để có phương pháp điều trị hiệu quả.