Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Đang ở
  hà nội
  Bài viết
  5

  Mặc định Những phản ứng không mong muốn khi sử dụng thuoc la dien tu

  thuoc la dien tu hay còn được gọi là thuốc lá không khói, đã trở nên ngày càng phổ biến với những người hút thuốc có quan tâm về sức khỏe của mình hoặc đang cố gắng từ bỏ thói quen.  thuoc la dien tu đã được phổ biến rộng rãi chỉ từ khoảng năm 2006, các tác dụng phụ có thể xảy ra và ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung vẫn còn đang được nghiên cứu và cải tiến.

  Tuy nhiên, nhiều người trong số những người thực hiện việc chuyển đổi từ thuốc lá điếu sang thuốc lá điện tử dường như bị không có tác dụng phụ hoặc khó chịu. Bởi vì thuốc lá điện tử vẫn chứa nicotine, bất cứ ai sử dụng chúng cũng có khả năng để trải nghiệm một số chất nicotine hiệu ứng tương tự có liên quan và các triệu chứng như là họ sẽ nhận được từ hút một điếu thuốc lá thực tế, và cũng có thể trải nghiệm các triệu chứng cai khi bỏ thuốc lá điện tử.

  Thuốc lá điện tử vẫn chứa nicotine, mặc dù nó là ở dạng lỏng. Tuy nhiên, nó là rất dễ dàng để vô tình hút một số chất nicotine lỏng vào miệng của bạn, trong đó có tiềm năng có thể nguy hiểm, và có thể gây tổn hại cho hệ thống hô hấp của cơ thể. Để tránh làm điều này, hầu hết các nhà sản xuất thuốc lá điện tử khuyên bạn nên dùng kéo ngắn trên sản phẩm của họ, lý tưởng ít hơn một vài giây, mặc dù hút thuốc như nhiều người biết, điều này không phải là luôn luôn là một điều dễ dàng để làm. Bởi vì họ vẫn còn chứa chất nicotine trong một số hình thức, họ vẫn có thể là chuyên gia gây nghiện và nhiều người cho rằng họ thậm chí có thể gây nghiện hơn cho một số người hơn thuốc lá thực tế. Một xu hướng đã hướng tới việc giới thiệu thuốc lá nhân tạo có nicotine hoàn toàn miễn phí, nhưng vẫn chặt chẽ phản ánh kinh nghiệm của việc hút thuốc.
  Bảo vệ sức khỏe của bản thân và người xung quanh bằng cách sử dụng thuoc la dien tu thay vì thuốc lá truyền thống thông thường
  __________________________________________________ ______________________________
  Du lịch khám phá Việt Nam cùng Vietnam travel

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  26

  Mặc định

  Thuốc lá thật có tới khoảng 4.000 chất và các loại bụi nhỏ li ti, có nhiễm cả chất phóng xạ nhưng bị các hãng thuốc lá che giấu thông tin. Thuoc la dien tu tot không độc vì chỉ có nicotin mà không có các chất độc khác như trong thuốc lá, còn khói thuốc lá điện tử chỉ là khói giả. Nhưng nếu đúng vậy thì thuốc lá điện tử vẫn độc do nicotin, propylenglycol và cả một số hóa chất khác trong hỗn hợp dung môi hòa tan nicotin.
  Tour Nhật Hàn chuyên thiết kế tour du lịch Hàn Quốc và các tour du lịch Nhật Bản giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •