Kính chào các game thủ đua xe mobile game Tây Du Ký - cùng chơi game Tây du truyền kỳ trêntai game 12guns online mobile bạn nhé!

Mộng Tây Du chưa tạo được ấn tượng với phần nội dung cải biên - Mobile tây du ký

Vì vậy mà trò chơi vẫn chỉ được đánh giá là ngang hàng với các web game miễn phí thị trường hiện nay.

Trước ngày ra mắt, Mộng Tây Du (MTD) từng được quảng bá khá rình rang nhờ bối cảnh Tây Du Ký “chế”, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm mới đầy vui nhộn ở thể loại web game điện thoại nhập vai. Tuy nhiên ở phiên bản tải game tây du ký mobile closed beta có reset vừa mở cửa vào hôm 8/12/2012 thì MTD lại chưa cho thấy được sức hút từ cốt truyện đặc biệt của mình, thay vào đó là những tính năng, những hình ảnh và cả những tình tiết hết sức quen thuộc ở một web game mobile Trung Quốc thông thường.

MTD có 3 lớp nhân vật để lựa chọn là Thần Tướng, Thiên Tôn và La Sát. Tuy rằng tên gọi hay ngoại hình mang chút khác biệt nhưng cách thức chiến đấu thì hoàn toàn không có đổi mới. Về sau người chơi sẽ được yêu cầu chọn thêm thế lực riêng cho mình bao gồm Huyền Đô, Bồng Lai và Côn Luân. Như vậy có thể thấy rằng cách thức hoạt động và phát triển nhân vật trong Tây Du Ký vẫn đi theo môtíp thường thấy: khởi đầu với việc làm nhiệm vụ liên tục, lựa chọn thế lực, thay đổi trang bị, học kỹ năng rồi lại tiếp tục cắm đầu…làm nhiệm vụ.

Phần giao diện của MTD được thiết kế theo phong cách hoạt hình, dù vậy nó trông vẫn y hết như nhiều web game online tiên hiệp khác từng có mặt trên thị trường. Thậm chí cả cách sử dụng màu sắc ở các câu thông báo cũng dễ khiến game thủ tai game tay du ky nhận ra sự tương đồng. Tuy nhiên ở phần thao tác chiến đấu hay hiệu ứng chiêu thức trông khá bắt mắt, ít nhiều cũng giúp “gỡ gạc” lại chút thể diện cho MTD bên cạnh sự bế tắc trong việc khai phá thêm yếu tố mới mẻ ở lối chơi. Quá trình khiêu chiến phụ bản cũng diễn ra rất nhanh gọn nhờ sự hỗ trợ từ tính năng auto đánh quái, bạn chỉ cần kích hoạt rồi đợi đến khi boss cuối cùng bị đánh gục là xong.

Đặc điểm đáng chú ý nhất ở MTD có lẽ là những trận khiêu chiến phụ bản diễn ra khá thường xuyên. Nhiệm vụ của người chơi là đi từ đầu này đến đầu kia của bản đồ, lần lượt tiêu diệt hết đám quái lâu la bên ngoài trước khi tiến vào trận đánh sau cùng với boss. Tuy nhiên mức độ căng thẳng, đòi hỏi sự tính toán hay phối hợp chiêu thức lại hoàn toàn mất hút ở giai đoạn đầu do nhân vật “trâu” hơn boss rất nhiều.

Tất nhiên, MTD cũng sở hữu hàng loạt tính năng tai game tdk hỗ trợ thường thấy ở thể loại này như thú cưỡi, thú nuôi, cường hóa trang bị, nguyên thần (khai thông kinh mạch), hộ tống, dung hợp thú nuôi. Có một mẹo nhỏ là để nhân vật mạnh hơn ở giai đoạn đầu, bạn hãy tận dụng khoảng thời gian dùng thử VIP để bỏ qua khoảng thời gian chờ nâng cấp nguyên thần.

Do chưa thể hiện được sự phá cách trong tai game dua xe cốt truyện nên dễ thấy rằng ấn tượng mà MTD mang lại cho người chơi là không đáng kể. Thay vào đó game thủ Tây Du Ký vẫn mang nặng cảm giác là mình đang tiếp tục được chơi một webgame thuộc dạng sao chép khác chứ không phải bối cảnh Tây Du “biến thể” với nhiều chi tiết vui nhộn và lý thú hơn.

http://gametaydukyz.blogspot.com/201...-voi-phan.html

Tây du truyền kỳ phiêu lưu ký

tin tức game tây du ký