Hiện tại, có thể khẳng định Đại Minh Chủ là một sản phẩm chất lượng và đầy hấp dẫn. So với các game “quốc nội” từng ra mắt như Chuồn Chuồn, Bắn Trâu, Zing Farm… thì Đại Minh Chủ là một bước tiến dài cả về hình ảnh lẫn công nghệ.Đồ họa: độc đáo với phong cách thủy mạcCó rất nhiều nét khác biệt trong thiết kế đồ họa của Đại Minh Chủ khi so với mọi game smartphone trên thị trường. Đầu tiên là phong cách thủy mặc độc đáo, đặt mọi thứ trên nền là những khung cảnh sơn cùng thủy tận. Với màu xanh dễ chịu của thiên nhiên cùng cách vẽ nền mở ảo, tập trung vào bố cục ánh sáng khiến giao diện trò chơi nổi hẳn lên và dễ nhìn, người chơi ít bị mỏi mắt khi trải nghiệm game trong thời gian dài.
Nền xanh mờ ảo giúp giao diện game nổi bật, dễ nhìn
Các nhân vật trong Đại Minh Chủ được vẽ lại theo phong cách kute, tuy mới lạ nhưng không làm mất đi chất kiếm hiệp vốn có. Điều sáng giá nhất trong đồ họa của Đại Minh Chủ phải kể tới game mobi army giao diện chiến đấu. Các chiêu thức võ công được Emobi thiết kế tỷ mỷ và đẹp mắt. Giáng Long Thập Bát Chưởng, Mãn Thiên Hoa Vũ, Tịch Tà Kiếm Pháp…, những tuyệt học nổi danh được thể hiện lại đầy sáng tạo trong Đại Minh Chủ.
Những tuyệt học võ công được tái hiện trong Đại Minh Chủ, xem bản HD tại đây!
Cốt truyện hấp dẫnTrong Đại Minh Chủ, người chơi không nhập vai vào một nhân vật cụ thể mà đóng vai trò là chưởng môn của một phái. Bắt đầu game, người chơi lựa chọn một trong ba đệ tử: Phó Hồng Tuyết, Chu Chỉ Nhược, Kim Xà Lang Quân cùng mình trốn chạy khỏi vòng vây của ma giáo, từ đó quy ẩn sơn lâm, từng bước điều tra hung thủ diệt môn.
Ngày sư phụ truyền ngôi, môn phái bị ma giáo tập kích, sư phụ cùng các huynh đệ tỷ muội liều mình đưa người chơi thoát khỏi vòng vây…
Trên con đường đi tìm lại công lý, những bí mật kinh thiên được đưa ra ánh sáng. Thiện, ác mơ hồ, chính tà khó phân, người chơi phải tự mình vượt qua mọi gian nan, thực hiện lý tưởng làm rạng danh môn phái, thống nhất võ lâm, trở thành Đại Minh Chủ. Để làm được điều đó, game thủ phải tìm kiếm những tuyệt thế võ công, bảo vật trấn phái để truyền lại cho để tử. Trên đường hành tẩu, mỗi game thủ đều có cơ hội tao ngộ và thu phục những nhân vật game avatarthanh danh lừng lẫy làm đệ tử như Đông Phương Bất Bại, Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng….[/color]Đơn giản, lôi cuốn và ổn địnhĐược thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm Đại Minh Chủ chỉ bằng một tay. Các thao tác, nút bấm trên Đại Minh Chủ được sắp xếp chủ yếu ở nửa dưới màn hình, khiến mọi thao tác đơn giản giống như nhắn tin.
Gameplay tối ưu cho màn hình dọc và trải nghiệm một tay
Các tính năng game đa dạng, phân bổ hợp lý. Dù người chơi online nhiều hay ít, chắc chắn vẫn luôn có thử thách và mục tiêu để họ theo đuổi ngay khi đăng nhập. Với các hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm, Tranh Đoạt Tàn Chương, Công Phá Đồng Nhân, game thủ luôn cảm nhận được sự vận động kỳ thú của thế giới kiếm hiệp Đại Minh Chủ, nơi các môn phái so tài, chạy đua với nhau.
Điều ấn tượng nhất của Đại Minh Chủ là sự ổn định, không hề dính lỗi ingame
Điều được đánh giá cao nhất trong Đại Minh Chủ chính là sự ổn định. Đây là game online đầu tiên không có bất kỳ lỗi ingame nào trong thời gian đầu ra mắt. Hơn nữa, game chạy mượt game dien thoai mà trên hầu hết các thiết bị, ít hao pin nóng máy.Giftcode hấp dẫn
Bên cạnh việc thường xuyên tặng quà ingame, Đại Minh Chủ còn hỗ trợ tối đa cho người chơi thông qua Giftcode. Nhân sự kiện ra mắt máy chủ Tung Sơn, Đại Minh Chủ dành tặng người chơi 200 Giftcode Quách Phù chứa: Bạc x20.000, Chìa khóa vàng x5, Chìa khóa bạc x5, Chìa khóa hộp sắt x5.