Làm răng sứ có đau không?
Câu trả lời sẽ là không cho những răng đã lấy tuỷ cần làm răng sứ để bảo vệ .

Còn đối với những răng còn tuỷ, khi làm răng sứ đầu giai đoạn sẽ hơi ê. Nhưng bạn yên tâm bởi nha sĩ sẽ gây tê vào giai đoạn này, giúp bạn không bị ê khi làm răng sứ.Có cần phải lấy tủy khi làm răng sứ không?
Tuỷ có nhiệm vụ nuôi răng và giúp răng có tính đàn hồi, dẻo dai. Vì vậy nếu không thật sự cần thiết thì không nên lấy tuỷ .Thông thường, đối với những răng còn tủy, khi làm răng sứ không cần phải lấy tuỷ, chỉ lấy tuỷ trong một số trường hợp đặc biệt như răng có hình dạng bất thường, mọc lệch, răng quá nhỏ,…

Những trường hợp cần làm răng sứ:
Răng chết tủy: răng sứ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy, vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng sống

Răng bị nhiễm màu, sậm màu Tetra: Răng bị nhiễm màu nhưng không đáp ứng với thuốc tẩy trắng, làm răng sứ Veneer sẽ giúp thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng đẹp hơn.Vệ sinh răng miệng sau khi làm răng sứ như thế nào?
Vẫn phải tuân thủ như quá trình vệ sinh răng miệng như răng thật. Bệnh nhân sau khi làm răng sứ cũng nên khám định kỳ và lấy cao răng 6 tháng/lần theo lời khuyên của nha sỹ. Ngoài ra, đánh răng đúng cách, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để răng bạn luôn chắc khỏe.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Nha khoa Trang Dung

Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023

Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784

Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn

Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn

YM: nhakhoatrangdung1