Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hoàng ở Vĩnh Phúc. Mũi tôi ngắn, hơn nữa đầu mũi thì rất to cho nên tôi rất muốn thu nhỏ đầu mũi lại. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả được không?

>> nâng mũi ở đâu đẹp

>> nâng mũi giá bao nhiêu


Trả lời:

Chào Hoàng!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đầu mũi to là vấn đề mà không ít người phải đối mặt; điều này làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt cũng như toàn bộ diện mạo. Và có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện chuyện này, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn vào thời điểm này.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được chỉ định tiến hành tùy theo từng trường hợp của mỗi khách hàng. Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám tình trạng đầu mũi và tư vấn phương pháp cũng như kích cỡ nên thu nhỏ của đầu mũi cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định hướng thu nhỏ đầu mũi phù hợp như:

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý kết hợp theo cả xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm

Vì vậy, bạn Hoàng nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nângmũihànquốc.net