Banthangvang.com : Nhận định bóng đá - Sáu câu lạc bộ có khả năng vượt qua vòng bảng chỉ sau 4 vòng đấu gồm Real Madrid , Barcelona , Bayern Munchen , Manchester City , PSG, Atletico Madrid .

1. Real Madird


Một chiến thắng ngay tại Juventus Arena tuần này là điều kiện giúp Real Madrid vào vòng 16 đội mà không cần quan tâm đến những trận đấu còn lại . Nếu Real không thắng Juventus mà chỉ dành được một kết quả hòa , cộng với điều kiện Copenhagen không thắng Galatasaray thì Real cũng sẽ vượt qua vong bảng .

2. Barcelona TIP BONG Da


Chỉ cần thắng AC Milan là Barcelona sẽ giành được 10 điểm sau 4 lượt đấu , các câu lạc bộ Milan, Celtic, Ajax sẽ tranh nhau một suất còn lại .

3. PSGPSG cũng đang duy trì chuỗi trận toàn thắng giống như Real Madrid , đối thủ lượt đấu này là Anderlecht , đối thù không xứng tầm với PSG khi ở lượt đi đội bóng nước Bỉ đã bị PSG đánh bại 5 bàn không gỡ

4.Bayern MunchenMunchen cúng có 3 trận toàn thắng như Real và PSG . Nếu Bayern Munchen thắng Plenz đêm nay đồng thời CSKA không thắng được Manchester City thì họ sẽ có vé sớm vào vòng trong . Nếu Bayern hòa Plenz còn CSKA thua Manchester City thì đội bóng nước Đức vẫn đạt được mục tiêu qua vòng đấu bảng .

5. Manchester CityVới lợi thế hơn đối thủ 3 điểm cộng với lợi thế đối đầu trực tiếp (thắng 2 - 1) . Manchester City cần 3 điểm trước đối thủ trực tiếp CSKA vòng này để có thể giành một suất vào vong trong .

6.Atletico MadirdAtletico Madird cần thêm 3 điểm nữa trước đội bóng không được đành giá cao Austria Wien là có 12 điểm đủ để họ vào vòng trong