Câu hỏi: Chào bác sĩ, gò má tôi khá cao, khi cười càng lộ rõ nên tôi đang muốn tìm phương pháp nào cải thiện được nhược điểm này. Khi được bạn bè tư vấn đến địa chỉ uy tín là Thẩm mỹ viện Kangnam đã rất thành công với dịch vụ gọt mặt V-line, tôi có tìm hiểu quả về phương pháp hạ gò má Hàn Quốc tại đây. Tuy vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi muốn hỏi bác sĩ là sau khi hạ gò má có để lại sẹo hay không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Thu Thủy – Hà Nội )

>> gọt hàm

>> got ham

Trả lời:

Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật hạ gò má theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nay đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này là giải pháp ưu việt khắc phục được các nhược điểm về gò má cao, giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình cho hài hòa hơn và tự nhiên hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ không sử dụng các thao tác mài xương như những phương pháp thông thường nên không gây ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc xương mặt, cũng như không gây tổn thương khoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh, không gây bầm tím, sưng nề mặt.

Đặc biệt, khi thực hiện hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua một đường rạch nhỏ chính xác trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về việc để lại sẹo sau phẫu thuật nhé!

Để đảm bảo độ an toàn, tính chính xác và hiệu quả, mong muốn mang lại kết quả hạ gò má làm hài lòng khách hàng, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, có bề dày kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam - địa chỉ uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, thực hiện gọt mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đã rất thành công với các kỹ thuật gọt mặt, cam kết mang đến cho khách hàng khuôn mặt hài hòa với gò má vừa phải, phù hợp, làm tăng sự tự tin trong giao tiếp cuộc sống.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam