thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Băng Cốc của bạn đã đến, vào mùa thấp điểm Vietnam Airlines hay có những chương trình khuyến mãi đi nước ngoài.
là thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan. Dân số năm 2000 là 6.355.144 người. Thành phố nằm ở toạ độ 13°45′ Bắc và 100°31′ Đông, ở hữu ngạn sông Chao Phraya.

Băng Cốc là 1 địa điểm lý tưởng để bạn khám phá nếu muốn đi du lịch nước ngoài với chi phí thấp, với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, và những khu mua sắm sầm uất.
Địa Điểm du lịch
Hoàng Cung và Chùa Phật Ngọc
Chùa Phra Kaeo trong khuôn viên là một kho báu của nghệ thuật Thái, nơi giữ gìn tượng Phật được sùng kính nhất ở Thái Lan.

Trong khu vực Đại Điện này còn có Toà nhà Tiền xu và đồ trang trí của Hoàng gia, là nơi đặc biệt để trưng bày thường xuyên y phục của vua, các đồ vật trang trí, huân chương, tiền xu và các đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Thái Lan từ thế kỷ thứ 11
Safari world

Cách Bangkok 12 km, Safari World là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến Thái Lan.

Vườn thú mô tả một không gian rừng rậm nhiệt đới hoang dã có hẳn một khu rừng xanh bạt ngàn. Điều thú vị của công viên ở đây là hầu hết các loài thú ở đây được nuôi thả một cách tự nhiên. Để dạo hết những phân khu chính, tham quan từng "lãnh địa" của các loài thú, du khách phải mất cả buổi sáng di chuyển trong vườn bằng xe ôtô hoặc xe đặc chủng ở đây. Thú rừng ở đây được nuôi thả tự nhiên nên du khách có thể vừa ngắm vừa chụp hình thỏa thích.

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines đi Băng Cốc cùng Tân Phi Vân

từ TP.HCM đi BangKok chỉ từ 265 USD cho vé khứ hồi của hãng Vietnam Airlines.
Từ TP.HCM đi BangKok chỉ từ 249 USD cho vé khứ hồi của hãng Vietnam Airlines.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tự hào là Đại lý cấp 1 lớn của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước Như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế.

bán vé máy bay rẻ nhất tại Việt Nam, bán vé máy bay 24/7 liên tục các ngày trong tuần với bất cứ thời gian nào trong ngày.
Hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để đặt ngay cho mình những tấm vé giá rẻ và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Số điện thoại liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân:
0925 320 320
08 3 991 8420

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM