Giới thiệu chung về bồn nước Sơn Hà:Bồn nước Sơn Hà 700 lít là một sản phẩm rất thân quen với mọi gia đình đi đầu trong ngành Bồn Nước tai Việt Nam chiếm 80 % thị phần trên mái nhà,được sản xuất bằng Inox SU304 dùng để đựng nước an toàn. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiên đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001-2008.


Ưu điểm của bồn nước:- Nhẹ cho trần nhà.


- Sạch cho nước ăn.


- Linh động khi di chuyển.


- Bền bỉ với thời gian.


Với đặc tính chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh, bề ngoài sáng đẹp, có khả năng chịu lực, dễ gia công, thời gian sử dụng cao và có thể tái chế, thép không gỉ đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sơn Hà nhập khẩu thép không gỉ dạng cuộn, tấm từ Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ - những quốc gia sản xuất thép hàng đầu thế giới, sau đó cán hoặc cắt để sử dụng sản xuất các sản phẩm phong phú từ thép không gỉ như bồn chứa nước, chậu rửa,.....


Các kiểu bồn nước:Sản phẩm với nhiều dung tích, kích thước để có thể phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu gia đình bạn cần sử dụng...


Có hai kiểu là bồn đứng và bồn ngang (bồn đứng phù hợp với vị trí để trên tâng thấp và chiếm diện tích gọn hơn ) , bồn ngang ( phù hợp với vị trí để trên tầng cao để đảm bảo an toàn chắc chắn )


Cụ thể với bồn nước sơn hà 700 lít các bạn đang xem thì có dung tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của những gia đình dùng ít, diện tích nhỏ, mái thấp.


Cách để chân bồn nước:Có rất nhiều cách xây dựng chân bồn nước Sơn Hà như để trên giá đỡ bằng sắt, xây bằng gạch và xi măng,... Mỗi cách có những ưu nhược điểm khác nhau. Các bạn xem các cách và chọn cho mình cách để bon nuoc phù hợp nhé!


Để trên giá thì sẽ tiện hơn khi bạn muốn thay đổi vị trí đặt bồn.


Xây bằng gạch phù hợp với nhu cầu đặt cố định. Cách này sẽ tạo sự chắc chắn cho bồn.


Bồn nước Sơn Hà 700 lít ngang

Tham khảo thêm các sản phẩm bồn nước có trên website:Trên website này còn rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn khác, quý khách xem thêm và chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé!


Bồn nước Tân Mỹ 500 lít ngang, Bồn nước Sơn Hà 2500 lít đứng (Φ1380),....