Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Mai Khanh – Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu sửa mũi cho cao và thẳng hơn nhưng hơi có một chút phân vân về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về độ an toàn của phương pháp này được không ? Tôi xin cảm ơn.

>> Sống mũi thấp nên sửa mũi Sline hay sửa mũi bọc sụn

>> Phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả

Trả lời:

Mai Khanh thân mến, cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương,… Đây là phương pháp làm đẹp mũi được áp dụng thành công tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như : Anh, Mỹ , Hàn Quốc..Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đưa phương pháp này vào làm đẹp và được đánh giá cao cùng những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đây là một phương pháp nâng mũi an toàn. Vì:

- Các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là lĩnh vực nâng mũi để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

- Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì bác sĩ sẽ lấy sụn phải khéo léo, đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

- Quy trình tiến hành phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, nhanh chóng.

- Sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Nếu có thể, bạn hãy đến trung tâm để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam