NỘI DUNG ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ

1. Qui trình thực hiện một tiến trình SEO
Code:
 Tại sao việc theo dõi thứ tự xếp hạng là con dao hai lưỡi. Những công cụ theo dõi thường dùng miễn phí và trả phí). Cách thực hiện một bản phân tích giá trị từ khóa (KCB). Cách thực hiện một bản phân tích SWOT. Các sử dụng Google Analytics và Web Master Tools để tạo ra những dạng báo cáo. Những bí mật tùy biến SEO phù hợp với mọi lĩnh vực.
​2. Phân tích đối thủ

​ Đo lường mức độ cạnh tranh của từ khóa. Đặt một mục tiêu SEO khả thi. Sử dụng những công cụ SEO để đo lường tiềm năng của từ khóa đối với việc kinh doanh của bạn. Tại sao bạn không nên đầu tư vào những từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm rất lớn. Tại sao bạn không cần phải sợ hãi khi cạnh tranh với những thương hiệu lớn. Cách thức xác định một thời gian biểu phù hợp để cải tiến thứ hạng ở những mức độ phức tạp khác nhau.

​3. Nghiên cứu từ khóa
Code:
Sử dụng từ khóa trong các cách điều hướng website. Sử dụng từ khóa hợp lý trong nội dung mà không vi phạm quy định của công cụ tìm kiếm. Sử dụng từ khóa trong Youtube, PPC, online PR. Những công cụ cần sử dụng để nghiên cứu từ khóa. Những từ khóa dài tác động lên tỉ lệ chuyển đổi như thế nào.
4. Thiết kế và cấu trúc website

​Những hướng dẫn của Google giúp website dễ dàng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Mối quan hệ giữa tính tiện dụng và SEO

5. Chiến lược, kĩ thuật xây dựng liên kết
Code:
Sự quan trọng của liên kết. Chiến lược để tạo liên kết từ những website khác. Tạo sự cân bằng và tự nhiên trong hệ thống backlink. Ưu khuyết điểm của mua bán link. Nghiên cứu và tìm hiểu backlink của đối thủ. Tham gia cộng đồng blogger để tạo liên kết. Thỏa thuận trao đổi liên kết với website khác.
6. Chiến lược địa phương hóa trong SEO
Code:
10 tiêu chí xếp hạng tìm kiếm cục bộ hàng đầu. Nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn bằng công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa những trang quan trọng nhất bằng công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu Google local business center. Tầm quan trọng của NAP trên các trang.
Hướng dẫn làm SEO tự nhiên bằng phần mềm:
Phần mềm VFP SEO
Phần mêm ISEO
Phần mềm SEO powersute
Phần mềm SEO SENUKE
Phần mềm MassSeocontent
10 con đường kiếm thu nhập từ SEO