Liên hệ: 08 22 24 24 24 - 090 27 27 327

Website: http://collagenbeauty.vn
Trong Slimfit USA có thành phần trà xanh nên với những cơ thể quá nhạy cảm đôi khi sẽ thấy hơi khó ngủ 1 tí trong 2- 3 ngày đầu tiên dùng sản phẩm, nhưng dùng 1 thời gian cơ thể sẽ thích nghi dễ dàng.


Đừng lo lắng!! Lời khuyên từ các chuyên gia sắc đẹp : tốt nhất bạn nên sử dụng vào buổi sáng sớm trước khi ăn sáng khoảng 10 phút. Sau 1 ngày dài , đến buổi tối anh chị sẽ ngủ bình thường, không nên sử dụng Slim fit vào buổi tối rất dễ gây khó ngủ.


Slimfit USA là sản phẩm hỗ trợ giảm cân được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ dựa trên những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Slimfit USA rất hiệu quả trong việc giảm cân nhanh chóng, an toàn và không gây tác dụng phụ.
Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận là an toàn cho sức khỏe.
Sự hữu dụng của SlimFit USA:


  • Tan mỡ nhanh
  • Bớt ăn
  • Tăng năng lượng cơ thể
  • Giảm bớt số lượng mỡ ngấm vào cơ thể
  • Thêm sức lực
  • Loại thải độc tố trong cơ thể
  • Da mịn màng

Quy cách: 1 hộp 30 viên
Lưu ý :

Tùy theo cơ địa mỗi người, cũng như chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ giảm được số cân tối đa nhất
- Sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi
- Thận trọng khi sử dụng cho những bệnh nhân bị nặng về tim, gan, thận.
- Lần đầu tiên sử dụng thuốc, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình nóng lên. Bạn không nên lo lắng (vì cơ thể bạn lúc này đang đốt cháy mở nhờ tác dụng của thuốc giảm cân, lúc này bạn cần uống thật nhiều nước để dễ dàng đào thải.
- Khuyên nên uống từ 3-4 lít nước mỗi ngày, để được giảm cân tốt nhất. (không đủ nước tinh khiết trong cơ thể làm giảm mức độ glucose trong cơ thể trong máu, gây suy yếu và chóng mặt). Việc bổ sung thêm nước lọc trong quá trình dùng thuốc sẽ tạo môi trường thuận lợi cho sự tiêu hủy mỡ bên trong cơ thể đồng thời hổ trợ cơ thể đào thải bớt độc tố và tăng cường hệ tiêu hóa.
- Bảo quản: trong điều kiện khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời

- Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
Uống mỗi ngày 01 viên trước khi ăn sáng khoảng 10 phút. Khi thực hiện chế độ giảm cân cùng với Slimfit USA bạn cần ăn uống đúng bữa, không bỏ bữa ăn nào. Và uống thật nhiều nước trong ngày để tạo điều kiên thuận lợi cho cơ thể đào thải lượng mỡ ra bên ngoài và giúp quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường. Sau khi đạt được số cân mong muốn, các bạn tiếp tục dùng 3 viên/tuần để duy trì số cân đã đạt được hoặc kiên trì với chế độ luyện tập thể dục tốt để giữ dáng nếu không sử dụng viên uống Slimfit USA.


Lưu ý khi sử dụng:  • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú
  • Không dùng cho người mắc các bệnh về tim, cao huyết áp, tiểu đường, gan, thận, thần kinh, lo âu trầm cảm.
  • Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm

Cách nhận dạng Slimfit USA: Sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam có vỏ hộp, tem KyDuyenHouse, tem chống hàng giả của Bộ Công An có in logo Công ty Beful, trên nắp hộp có in nổi KDH.
Sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả của Bộ Công An, trên vỏ chai có tem bảy màu của KyDuyenHouse in trên nhãn.

slimFit USA SlimFit thuốc giảm cân slimFit USA thưc phẩm giúp giảm cân hiệu quá của mỹ giam can nguyen cao ky duyen