Các chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng đánh giá, nữ ca sĩ một thời của nhóm Spice Girls là đại diện tiêu biểu cho kiểu người ốm yếu trong suốt 50 năm qua.
>> Beckham bị hen
>> Con Becks nghe bố hơn mẹ
>> Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Các chuyên gia lo ngại, giới trẻ sẽ bắt chước Vic ăn ít để giữ dáng. Ảnh: JJ.
Không giống một số người đẹp "gầy tự nhiên" như Kylie Minogue, Vic đang bị chê là cố gắng giữ thân hình mảnh khảnh bằng việc ăn ít. Mọi sự thay đổi về trang phục, kiểu tóc hay thói quen của bà mẹ ba con luôn tạo ra trào lưu trong giới trẻ, đặc biệt là các cô gái, nên các chuyên gia lo ngại, vóc dáng gầy ốm của cô cũng trở thành "mốt".
"Rõ ràng cô ấy đang thiếu dinh dưỡng trầm trọng mà lại gò mình vào một chế độ luyện tập giữ dáng khắc nghiệt. Victoria là hình mẫu không nên học tập chút nào", Ged Musto, một trong 50 chuyên gia về sức khỏe tham gia cuộc thăm dò ý kiến về người đẹp khỏe mạnh và lý tưởng.
Theo The Sun, diva của làng nhạc Australia, Kylie Minogue, được tôn vinh là người đẹp mà giới trẻ nên học theo nhất cho dù cô có thân hình mảnh mai tự nhiên. "Cô ấy không bao giờ để mình xanh xao hay hốc hác giống như người ăn không đủ chất", một chuyên gia nhận xét.
Hình ảnh bà Becks đưa con đi công viên chơi tuần trước:

Hoàng Trang