Giới thiệu về thẻ TasteViet và lợi ích của chủ thẻ TasteViet

Thẻ TasteViet là thẻ giảm giá sử dụng được tại hàng trăm nhà hàng trong hệ thống TasteViet. Thẻ TasteViet không bị giới hạn số lần, số người và số tiền khi sử dụng thẻ.
Ưu đãi danh riêng cho chủ thẻ TasteViet
Thẻ TasteViet được các nhà hàng trong hệ thống xác nhận như thẻ Vip, chủ sở hữu thẻ TasteViet nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp trên hoá đơn và hưởng dịch vụ tốt nhất tại các nhà hàng.

Không bị giới hạn
Thẻ TasteViet không bị giới hạn số lần, số người, số tiền sử dụng.

Nhỏ gọn - Tiện lợi - Đẳng cấp
Về hình thức thẻ TasteViet giống như 1 chiếc thẻ ngân hàng. Chủ thẻ TasteViet dễ dàng mang theo và trở thành khách hàng Vip tại hàng trăm nhà hàng trong hệ thống.

Hạn sử dụng thẻ
Thẻ TasteViet có hạn sử dụng 1 năm trở lên. Chủ thẻ có nhiều thời gian trải nghiệm các nhà hàng trong hệ thống và lợi ích tuyệt vời từ TasteViet.

Hệ thống nhà hàng càng ngày càng được mở rộng
Số lượng nhà hàng trong hệ thống TasteViet tăng lên hàng ngày. TasteViet cam kết mở rộng hệ thống nhà hàng để tăng lợi ích cho
các thành viên.

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tuỵ
Hotline chăm sóc khách hàng của TasteViet: 1900 6004 hỗ trợ chủ thẻ TasteViet:
- Tư vấn chọn nhà hàng
- Tư vấn về hình thức ưu đãi trong hệ thống nhà hàng
- Hỗ trợ đặt bàn theo yêu cầu
- Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về việc sử dụng thẻ.

TasteViet cam kết hoàn 100% phí đăng kí trong vòng 30 ngày nếu bạn chưa hài lòng về lợi ích thẻ của TasteViet.

Hãy đăng kí trở thành chủ sở hữu thẻ TasteViet ngày hôm nay theo đường dẫn http://tasteviet.com/dang-ky.html?giftcode=6868 để được hưởng khuyến mại có hạn khi đăng kí 1 bộ sản phẩm gồm 1 thẻ TasteViet và tặng kèm mỗi quý 1 cuốn catalogue trong vòng 1 năm với đầy đủ thông tin các nhà hàng trong hệ thống mà chỉ với giá 200k thời hạn sử dụng là 1 năm.

http://tasteviet.com/