.


Sweet Love – KỂ CHUYỆN TÌNH QUA ALBUM ẢNH CƯỚI


Album cưới như một kỷ niệm nho nhỏ của Cô Dâu Chú Rể, để sau này mỗi khi lần giở từng trang ảnh thì những kỷ niệm, sự hồi hộp, niềm háo hức của quãng thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong đời sẽ làm cho mỗi người cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.
Bảy năm kể từ lúc bước chân vào lĩnh vực chụp ảnh cưới bắt đầu với vai trò là freelancer, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn để chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã có dịp làm việc với rất nhiều Cô Dâu Chú Rể. Mỗi một cặp đôi, mỗi một album cưới là một câu chuyện trong đó, câu chuyện của chính nhân vật cũng như của cả ê-kip…đã được chúng tôi lưu giữ cho riêng mình và những điều đó trở thành nguồn động lực rất lớn để chúng tôi quyết định cho ra đời studio ảnh cưới.
Sweet Love Studio luôn mong rằng dịch vụ của của mình sẽ đem đến sự hài lòng đối với từng khách hàng. Bằng khả năng của mình, chúng tôi cũng cố gắng đưa ra nhiều gói dịch vụ ảnh cưới khác nhau để giúp các Cô Dâu Chú Rể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Sweet Love Studio mong rằng chúng tôi sẽ trở thành một trong những lựa chọn để góp phần làm cho quá trình tổ chức đám cưới của các bạn hoàn hảo hơn.


Ngoài dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh, Sweet Love Studio còn mang đến dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự. Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh cưới phóng sự đòi hỏi nhiếp ảnh phải có kinh nghiệm để bắt được kịp thời cảm xúc của từng thành viên trong gia đình. Đây là một dịch vụ chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Cô Dâu Chú Rể, chúng tôi mong rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu đa dạng liên quan đến chụp ảnh cưới của các bạn. Để tìm hiểu nhiều hơn về thể loại phim cưới này các bạn có thể tham khảo tại website www.dragonfilms.vn


Dragon Films Wedding & Event

Website: www.dragonfilms.vn
Hotline: 0917 489 622
Facebook: https://www.facebook.com/phimcuoiphongsu
Youtube: http://www.youtube.com/user/dragonweddingfilms