Đích thân chủ tịch Inter, Massimo Moratti vừa lên tiếng khẳng định thông tin này.
Báo giới Italia hôm qua lại được một phen làm việc cật lực khi chủ tịch Inter, Moratti giận dữ tuyên bố nếu Inter bị loại khỏi Champions League, Jose Mourinho sẽ bị trảm ngay lập tức. Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau khi đưa ra tuyên bố giật gân này, đích thân ông Moratti lại xuất hiện trước báo giới để đính chính.
Phát biểu trên Il Corriere Dello Sport, Moratti cho biết: “Tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào HLV. Trong lúc nóng giận, bất kỳ ai cũng có thể nói ra những điều khó nghe, khi đó tôi quá thất vọng với trận thua và không kiểm soát được tâm trạng của mình.
“Một thất bại không khiến tôi thay đổi cách nhìn nhận về Jose Mourinho và tập thể Inter. Chúng tôi vẫn là một đội bóng mạnh, đang chơi một thứ bóng đá vô cùng hợp lý trong thời gian gần đây. Không thể vì một thất bại mà phủ nhận hoàn toàn kết luận: Inter đang tiếp tục trải qua một mùa giải tương đối thành công”.
Khi được hỏi ngoài chuyện nóng giận tuyên bố đòi sa thải Mourinho trước báo giới, ông đã làm gì khi đùng đùng bước vào phòng thay đồ của Inter, Moratti nói thêm: “Tôi vào đó để trao đổi vài chuyện với các cầu thủ và Jose, tuy nhiên tôi xin khẳng định rằng đó chỉ là những câu chuyện hết sức bình thường, không có chuyện tôi quát nạt, hay cáu gắt với ai cả”.
T.V