Xin chân trọng giới thiệu với các bạn hai sản phẩm ấn tượng độc đáo đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng năm 2010:

Sản phẩm thứ nhất: TÚI CHÂN KHÔNG LIMINH


Quần áo, chăn, ga, gối,… là những vật dụng không thể thiếu cho mọi cá nhân chúng ta. Nhưng việc sắp xếp bảo quản chúng cho thật gọn gàng, ngăn nắp cũng là một việc khó. Một sự sắp xếp tối ưu cho không gian chật hẹp, một giải pháp tiết kiệm thời gian, một món quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, cha mẹ, đó chính là TÚI CHÂN KHÔNG LIMINH.

Bộ sản phẩm gia đình (10 túi + 1 máy hút nhỏ 150W)
Giá: 699.000 VNĐ

Bạn hãy xem clip này để cảm nhận sự tuyệt vời của nó
http://www.youtube.com/v/jb5nw6jUwEw?fs=1&hl=en_US
hoặc xem thông tin trên website: http://www.sanphamantuong.com.vn
Nhà chật vẫn luôn là một vấn đề đối với nhiều gia đình sống ở thành phố. Hết mùa lạnh, muốn có chỗ cất giữ quần áo, chăn bông,… mà lại không lo ẩm mốc, lo gián rệp tấn công. Giải pháp thường thấy từ trước tới nay của bạn là dành hẳn một khoang tủ lớn trong nhà để chứa và bảo quản cả đống đồ đó. Thật bất tiện, nhưng bất khả kháng!
Nhà không chật nhưng mỗi khi chuyển nhà, đi đâu xa phải mang đồ theo (sinh viên mang quần áo lên kí túc xá, nhà trọ hoặc về quê ăn tết) cũng là một sự vất vả, mua được vé tàu xe đã khổ nhưng mang đồ lên còn khổ hơn, vì có cả một đống đồ chăn đệm cần mang theo.
Giải pháp khắc phục những vấn đề đó thật đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm Túi chân không LiMinh của chúng tôi.

Túi chân không cỡ S kích thước 50 x 70 cm
Giá: 50.000 VNĐ

Túi chân không cỡ M kích thước 60 x 80 cm
Giá: 65.000 VNĐ

Túi chân không cỡ L kích thước 70 x 100 cm
Giá: 85.000 VNĐ

Túi chân không cỡ XL kích thước 80 x 110cm
Giá: 97.000 VNĐ

Để sử dụng tính năng ưu việt nhất của Túi chân không LiMinh, đó là tính năng làm giảm thể tích, tăng không gian sử dụng tối đa lên đến 90%, bạn cần phải mua máy hút chuyên dụng để kích hoạt tính năng này của túi.

Máy hút chân không (nhỏ) 150W
Giá: : 170.000 VNĐ

Máy hút chân không (to) 320W
Giá: : 299.000 VNĐ

Bộ sản phẩm gia đình (10 túi + 1 máy hút nhỏ 150W)
Giá: : 699.000 VNĐ
Đặc biệt, nếu mua trọn bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm: 3 túi cỡ S, 3 túi cỡ M, 2 túi cỡ L và 2 túi cỡ XL và một máy hút nhỏ 150W, bạn sẽ được hưởng quyền lợi ưu đãi đặc biệt từ công ty bao gồm:
Giá 10 túi và một máy hút nhỏ 879.000 VNĐ, nếu mua trọn bộ bạn chỉ cần bỏ ra 699.000 VNĐ, tức là bạn đã tiết kiệm được 180.000 VNĐ và hưởng quyền lợi nhận hàng tận tay miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Sản phẩm thứ 2: MÓC CHÂN KHÔNG LIMINH


Sự khác biệt so với các sản phẩm móc treo truyền thống, móc chân không LiMinh của chúng tôi áp dụng theo cơ chế hút chân không với lực hút siêu mạnh, trọng lượng tối đa có thể tải trên 12kg. Móc chân không LiMinh luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt hơn nữa là hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, cung ứng sản phẩm đến tận tay khách hàng
có nhu cầu

Bộ sản phẩm Móc chân không
Giá: : 999.000 VNĐ

Bạn hãy xem clip này để cảm nhận sự tuyệt vời của nó
http://www.youtube.com/v/L4SckiQwXho?fs=1&hl=en_US
hoặc xem thông tin trên website: http://www.sanphamantuong.com.vn
Tính năng và sự khác biệt của Móc chân không LiMinh với các loại móc treo thông thường
- Móc chân không LiMinh hoạt động dựa theo nguyên lý hút chân không với lực hút siêu mạnh.
- Khi sử dụng móc chân không LiMinh của chúng tôi, bạn sẽ có những ưu thế sau:
+ Không cần dán, bởi vì khi dán lên tường, sau khi tháo ra lớp keo dán sẽ làm bẩn tường của bạn, và sau khi tháo ra bạn sẽ không thể dán lại nữa vì lớp keo dán đã không còn dính. Vì vậy, so với Móc chân không LiMinh, nếu bạn tháo lắp di chuyển vị trí 30 lần là bạn đã tiết kiệm được 29 lần tiền mua móc.

+ Không cần đục lỗ: Với nguyên lý hút trực tiếp lên bề mặt tường bằng áp lực chân không, bạn không cần phải sử dụng đến những công cụ hỗ trợ như khoan, đục lỗ, bắt vít lên tường. Bề mặt tường của bạn luôn mới và đẹp sau khi sử dụng Móc chân không LiMinh, bởi nó không lưu lại dấu vết sau khi sử dụng.
+ Chị em phụ nữ hầu hết đều không đủ sức để đóng đinh, để khoan tường khi cần dùng móc chịu lực treo đồ, khi khoan, đục lỗ, vừa mất công sức, vừa mất chi phí, vừa mất công giám sát, lại còn phải “dọn bãi chiến trường” mà thợ khoan gây ra.
+ Móc chân không LiMinh chịu lực tối đa lên tới trên 12kg, bạn có thể treo thoải mái balo, cặp, túi xách, đồ đi chợ, chảo, thớt, bình cứu hỏa, những đồ mà trước đây bạn chưa bao giờ nghĩ có thể treo nó lên tường một cách đơn giản như vậy.
- Đặc biệt nhất là bạn chỉ cần MUA MỘT LẦN, dù bạn có di chuyển tới đâu, bạn dễ dàng tháo ra mang theo để sử dụng mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ ai, chỉ cần bạn CẦN, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đây là một điều hết sức đặc biệt bởi hiện nay với nhu cầu cần mua 1 hoặc nhiều móc treo, rất khó để cho bạn có thể sở hữu nó mà không cần tốn bất kỳ 1 chút công sức nào, ngay cả công sức… đi mua hàng.
- Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:

Móc đơn phổ thông
Giá: : 40.000 VNĐ VNĐ
Móc đơn phổ thông (1 bộ gồm 10 cái): giá 399.000 VNĐ – giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Móc đơn cao cấp
Giá: : 60.000 VNĐ VNĐ
Móc đơn cao cấp (1 bộ gồm 10 cái ): giá 599.000VNĐ – giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Giá treo bàn chải, kem đánh răng
Giá: : 150.000 VNĐ

Giá treo tam giác
Giá: : 265.000 VNĐ

Giá treo chữ nhật
Giá: : 275.000 VNĐ VNĐ

1. Bộ Móc chân không LiMinh: giá 999.000 VNĐ giúp cho bạn tiết kiệm 150.000 VNĐ so với giá mua lẻ và nhận hàng miễn phí vận chuyển tại mọi nơi trên toàn quốc. Bộ Móc chân không LiMinh bao gồm 1 giá treo bàn chải kem đánh răng, 1 giá treo chữ nhật, 1 giá treo giấy vệ sinh, 1 giá treo khăn.
2. Trọn bộ sản phẩm Móc chân không LiMinh: giá 1.699.000 VNĐ giúp cho bạn tiết kiệm 325.000 VNĐ so với giá mua lẻ và nhận hàng miễn phí vận chuyển tại mọi nơi trên toàn quốc. Bộ Móc chân không LiMinh bao gồm 1 giá treo bàn chải kem đánh răng, 2 giá treo chữ nhật, 1 giá treo giấy vệ sinh, 1 giá treo khăn và 10 móc đơn cao cấp.
Liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Li Minh

Điện thoại liên hệ, đặt hàng: 04.38.56.38.38
Website: http://liminh.vn, http://liminh.com, http://liminh.net, http://liminh.com.vn, http://sanphamantuong.vn, http://sanphamantuong.net, http://sanphamantuong.com, http://sanphamantuong.com.vn
Móc chân không Li Minh, Móc treo thông minh, Móc hút chịu lực, Móc treo tường, Móc treo ấn tượng, Móc treo nhà bếp, Móc treo nhà tắm, Túi chân không Li Minh, Túi hút chân không, Túi nén chân không, Túi xếp đựng đồ, Túi hút đồ giảm thể tích, Túi thu gọn đồ, Túi đựng đồ, Túi thông minh, Túi đựng đồ ấn tượng, Máy hút bụi, Máy hút khí, Máy hút chân không.