Không hoàn toàn tẩy nám hiệu quả cao, tuy nhiên, với nguồn dinh dưỡng phù hợp, bạn hoàn toàn có thể góp phần trị nám thành công. Cùng xem có thể ăn gì để trị nám da nhé!

>>chữa nám da mặt hiệu quả

>>Công thức trị nám 2 trong 1

1. Cà chuaĂn cà chua trị nám da

Cà chua được đánh giá là 1 trong những thực phẩm làm trắng, chống và trị nám hiệu quả. Bạn nên bổ sung cà chua vào thực đơn hằng ngày, bên cạnh đó, nước ép cà chua cũng là 1 trong những thứ đồ uống đạt điểm cao để bạn trị nám da thành công nhé.

2. Nước trà xanhUống trà xanh trị nám

Bên cạnh việc dùng trà xanh thoa lên da, mỗi ngày bạn cũng nên uống từ 2-3 tách trà xanh để trị nám da, làm trắng da thành công. Với tác dụng chống oxy hóa, lão hóa da, trà xanh có tác dụng bảo vệ da rất tốt, ngoài ra còn giúp khắc phục nhiều tổn thương của da như cháy nắng, nám da, da khô sạm,..

3. Sữa chua


Ăn sữa chua để đẹp da, trị nám

Bên cạnh tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, sữa chua còn hỗ trợ đào thải độc tốt, làm da khỏe, sạch mịn. Nhờ đó, sữa chua còn có công dụng trị nám da hiệu quả. Ăn 1 cốc sữa chua mỗi ngày chẳng hề thừa nếu bạn muốn trị nám da và có làn da đẹp.

Bên cạnh đó, 1 số thực phẩm giúp bạn điều trị nám còn có dâu tây, cam, chanh, cá,… Tuy nhiên, việc nhờ cậy thực phẩm chỉ nên là phương pháp hỗ trợ trị nám da mà không giúp bạn trị nám hiệu quả hoàn toàn. Để trị nám da hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo các phương pháp trị nám da triệt để bằng công nghệ cao bao gồm Laser Toning, Mesotheraphy, Peeling,… Bạn nên tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn trị liệu phù hợp nhất.