Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thúy ở Quảng Ninh. Qua internet, tôi biết được công nghệ Mesotherapy có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc trị vết thâm cho nên tôi muốn trị vết bớt ở cổ bằng Mesotherapy. Chuyên mục có thể cho tôi biết hiệu quả trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy được không?

>> cách trị vết thâm ở lưng

>> Trị vết thâm sau mụn hiệu quả bằng cách nào

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi, với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có rất nhiều cách giúp bạn xóa mờ đi vết bớt trên cổ làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên của bạn, trong đó công nghệ Mesotherapy là một trong những cách hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ Mesotherapy là cách trị vết thâm nhanh nhất giúp xóa mờ vết thâm, mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh và trắng hồng rạng rỡ. Phương pháp này đã được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Mesotherapy trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da và tiến hành tái tạo da từ sâu bên trong, giúp kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, kích thích quá trình tăng sinh và làm mờ vết thâm hiệu quả.

Hiệu quả trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

- Trả lại cho bạn làn da mịn màng không còn vết thâm, kết quả duy trì vĩnh viễn.

- Không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thúy thân mến, chắc chắc vết bớt trên cổ của bạn sẽ biến mất sau khi bạn áp dụng công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện với địa chỉ dưới đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam