Gia đình bạn đang cần mua vé máy bay đi quốc tế giá rẻ nhưng không biết nên mua hãng nào và mua ở đâu?

Là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam Vietnam Airlines có đường bay rộng khắp với các chuyến bay thẳng trực tiếp tới những sân bay lớn của quốc tế như: bangkok,singapore,Busan,Tokyo,London,Paris.... với chất lượng phục vụ tốt hãng được đánh giá 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế của Skytrax ngày 10 tháng 6 năm 2010 hãng chính thức gia nhập liên minh Skyteam trở thành hãng hàng không đầu tiên ở đông nam á gia nhập liên minh này.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn được gì khi bay quốc tế với đường bay thẳng sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều và không phải chờ đợi để đổi máy bay như những chuyến bay quá cảnh.

Và với gần 30kg hành lý thì thỏa sức cho bạn mang nhiều đồ hơn khi du lịch dài ngày ở nước ngoài nhé, và khi bạn đã chọn được hãng bay uy tín và chất lượng thì cái cần làm tiếp theo là mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân Với đội ngũ nhân viên liên tục phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng.Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, Hầu hết họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, có đạo đức nghề nghiệp và đặc biệt thấm nhuần văn hóa kinh doanh của công ty.
Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng thông tin về giá vé máy bay và lịch trình bay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đại lý chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong ngành vé máy bay Và là đại lý chính thức của Vietnam Airlines,jetstar,Vietjet và 32 hãng hàng không quốc tế như AIR FRANCE, LUFTHANSA, EVA AIR, THAI AIRWAYS, SINGAPORE AIRLINES, QATAR AIRWAYS, KOREAN AIR, CATHAY PACIFIC, MALAYSIA AIRLINES .v.v… chúng tôi tự tin mang đến tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho quý khách.

Phương thức thanh toán của chúng tôi luôn luôn linh hoạt để hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay Tân Phi Vân địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, F13, Q Phú Nhuận để giao dịch.

chúng tôi sẽ giao vé cho quý khách miễn phí trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Quý khách có thể giao dịch bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: (08) 399 18420 hoặc 0925 320 320

ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt chờ vé máy bay tết 2014 chuyên xin chỗ vé tết, vé giá rẻ trên bất kỳ hành trình nào...