Cà phê sạch Osaka


Cà phê sạch Osaka

Nguyên liệu : Hạt cà phê nhân được tuyển chọn kĩ lưỡng từ Buôn Mê Thuộc & Lâm Đồng, hạt không quá mới hoặc quá cũ ( hạt đạt chuẩn ngon nhất khi rang là thu hoạch từ 6 tháng trở lên đối với Moka và 1 năm trở lên đối với Culy và Robusta ). Hạt to lớn ( hạt sàn 16 - 18 ) , đồng đều, tỉ lệ hạt đen vỡ dường như không có.


Bí quyết gia truyền : Kĩ thuật , bí quyết rang riêng do chuyên gia trong lĩnh vực Cà phê sạch nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm, mỗi mẽ rang là phục vụ theo nhu cầu, theo gu từng đối tượng khách hàng, chúng tôi không rang theo dạng công nghiệp, cung cấp đại trà cho thị trường. Nếu khách hàng muốn tạo 1 gu riêng khác biệt với những sản phẩm có sẵn của Osaka, chúng tôi sẵn sàng rang theo nhu cầu khách hàng . Phương châm của công ty chúng tôi : “ Khách hàng là thượng đế “.


Sản phẩm: Công ty Huy Hoàng Gia cung cấp từ những dòng cà phê hạt bình dân cho đến cao cấp như : Robusta, Culy, Cherry, Moka, Moka Cầu Đất, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.


Osaka Coffee: Mỗi loại hạt cà phê có những đặc tính riêng về hương thơm cũng như hậu vị. Nếu dùng 1 loại hạt rang pha uống thì không ngon. Vì thế phải phối trộn các loại cà phê theo tỷ lệ nhất định để cà phê vừa thơm ngon và có hàm lượng caffeine thích hợp.

Dòng sản phẩm Ca phe sach Osaka và Osaka T.hạng là sự phối trộn nhiều loại hạt cà phê để tạo thành những gu đặc trưng , chúng tôi tự hào khi làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình tất cả sản phẩm, giới thiệu cho khách tìm ra sản phẩm hợp gu nhất.
noi that