(www.sieuthinguoigia.com) Siêu Thị Người Già mang đến một thế giới mới về Đồ dùng & Quà tặng cho Người Thân của bạn, đặc biệt là bậc ông bà cha mẹ, thầy cô, sếp, đối tác... Ngoài hàng trăm sản phẩm riêng lẻ, chúng tôi Sáng Tạo nên các bộ Combo quà tặng với thiết kế Trang trọng & Ý nghĩa. Hãy xem qua các bộ Combo độc đáo & ý nghĩa ngay từ tên gọi - Lần đầu tiên xuất hiện!Siêu Thị Người Già giao hàng tận nơi, đổi trả hàng thoải mái, thanh toán linh hoạt.
Các sản phẩm bổ dưỡng đa dạng như Nhân sâm, Hồng sâm, Linh chi, Cao gạc nai, Cao ngựa... ĐANG GIẢM GIÁ 10%
Thực phẩm bổ dưỡng của Hàn Quốc chúng tôi sử dụng các mặt hàng đã được nước xuất xứ & cơ quan quản lý chất lượng Việt Nam cấp chứng nhận. Cụ thể là các sản phẩm được nhập khẩu độc quyền của 3 nhà máy sản xuất nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc là Korea Bio Red Ginseng, Dongil & Sambok Food. Một số mặt hàng khác đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nhà cung cấp.

Sản phẩm tiêu dùng khác như đồ thời trang, y tế, đồ dùng cá nhân gia đình, thực phẩm bổ dưỡng trong nước...là những thương hiệu hàng đầu thế giới & trong nước, chất lượng cao, mẫu mã đẹp như: máy y tế gia đình Omron, đồ da cao cấp Ropuna, trà Vĩnh Tiến, vang Đà Lạt, dược phẩm OPC... và rất nhiều mặt hàng khác phù hợp nhiều đối tượng.


Chúng tôi cũng cung cấp sỉ với giá đặc biệt một số mặt hàng chuyên biệt như: cao gạc nai, cao ngựa trắng, cao mèo đen, mật gấu, mật ong hoa cà phê...(Gọi 01218.399.399)Siêu Thị Người Già mong muốn mang đến cho các bậc cao niên, đấng sinh thành, người thân yêu gần gũi của bạn những món quà trang trọng & ý nghĩa nhất, giúp gắn kết tình yêu thương và cuộc sống thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Giao hàng toàn quốc
Nhận hàng rồi mới trả tiềnMiễn phí giao hàng nội thành TPHCMPhí giao hàng toàn quốc được hỗ trợ 1/2Kính chúc Quý khách hàng Sức Khỏe và Thành Đạt!

Liên hệ: Siêu Thị Người Già
Showroom: 149/23 Ba Vân, P14, Tân Bình, TPHCM
Telephone: 08.38495138 - 01218.399.399 - 0902.409.117 - 0989.296.398
Email: sieuthinguoigia@gmail.com - Website bán hàng: www.sieuthinguoigia.com - www.vatgia.com/sieuthinguoigia