Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  hà nội
  Bài viết
  14

  Mặc định Game hành động có lợi cho mắt

  Các nhà khoa học Mỹ khẳng định game hành động giúp người chơi tăng cường thị lực, đặc biệt là khả năng quan sát vào ban đêm. Nhiều người nghĩ rằng thói quen dán mắt vào màn hình của máy tính hoặc máy chơi game cầm tay có thể gây hại cho mắt của game thủ. Nhưng một nhóm chuyên gia của Đại học Rochester (Mỹ) vừa chứng minh rằng những trò chơi như Counter-Strike, Call of Duty hay Left 4 Dead giúp con người cải thiện khả năng quan sát trong bóng tối.  Để chứng minh điều này, tiến sĩ Daphne Bavelier của Đại học Rochester mời 22 sinh viên trong trường tham gia một thử nghiệm. Họ chia tình nguyện viên thành hai nhóm, trong đó một nhóm chơi hai game bắn súng là Call of Duty 2 và Unreal Tournament. Nhóm kia chơi The Sims 2, một game giả lập không cần tới khả năng quan sát nhanh. Cả hai nhóm chơi trong 9 tuần với tổng thời gian là 50 giờ.

  Kết quả cho thấy khả năng quan sát trong bóng tối của nhóm chơi game bắn súng tăng trung bình 43% trong khi mức tăng ở nhóm kia chỉ là 11%. Những game thủ xuất sắc nhất trong nhóm chơi game bắn súng có mức tăng lên tới 58%. Khả năng quan sát trong bóng tối (mức độ phân biệt các tông màu tối của mắt) càng tốt thì chúng ta càng dễ quan sát khi lái xe vào ban đêm.  Để tăng khả năng phân biệt các tông màu tối của mắt, thông thường chúng ta phải dùng kính đặc biệt hoặc phẫu thuật mắt. “Chúng tôi nhận thấy các game hành động giúp não xử lý thông tin thị giác hiệu quả hơn và tác động của chúng tồn tại nhiều tháng sau khi bạn ngừng chơi”, Bavelier nói. Theo Bavelier thì khi chúng ta chơi game hành động, cách thức xử lý thông tin thị giác của não sẽ thay đổi. Những game như thế buộc hệ thống thị giác của con người hoạt động hết công suất và buộc não phải thích nghi với tình trạng đó. Nhóm nghiên cứu cho rằng, trong tương lai tai game hanh dong có thể trở thành một trong những công cụ mà giới chuyên gia y tế sử dụng trong việc điều trị chứng giảm sức nhìn ở mắt và một số bệnh liên quan tới thị lực.

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  16

  Mặc định

  Hiệp khách du ngoạn trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng đang tăng lên mạnh mẽ, để các nhân sĩ có thể thoải mái thẳng tiến trên con đường hành tẩu giang hồ của mình, Ban Điều Hành Võ Lâm Chi Mộng sẽ mở thêm máy chủ mới Ngự Hổ.


  KHAI MỞ MÁY CHỦ NGỰ HỔ (268)
  08h00 Thứ 6 - Ngày 08/11/2013
  Thông tin xem tại đây: chơi game nhập vai onlineTag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •