Là một sinh viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, bạn đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì mình chưa có nhiều kiến thức kinh doanh thực tế hay băn khoăn vì nguồn tài chính còn eo hẹp.Là một nhân viên kinh doanh năng nổ và cầu tiến, bạn muốn mở rộng thật nhiều nguồn khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng và thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc, được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến và nể trọng.Là một nhà quản lý, bạn muốn tạo ra một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và đầy nhiệt huyết để tăng nhanh doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và quan trọng hơn là làm cho khách hàng yêu mến và trung thành với thương hiệu của bạn.Hay là một phụ nữ hiện đại, năng động, bạn không chỉ muốn chăm sóc gia đình mình thật tốt mà còn muốn chia vai gánh vác cùng chồng công việc tạo lập một nền kinh tế vững chắc cho gia đình và khẳng định được bản thân với gia đình, người thân và bạn bè.Những mong muốn hoàn toàn chính đáng của những con người thế kỷ 21. Vậy lời giải nào là tốt nhất cho tất cả những khát khao này?

Tôi tin rằng các bạn cũng đã có câu trả lời cho mình. Chỉ có điều là các bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Đúng vậy, kinh doanh online chính là lời giải tuyệt vời nhất cho tất cả những mong muốn, khát khao của các bạn – một sinh viên năng động, một nhân viên cầu tiến, một nhà quản lý có tầm nhìn hay một phụ nữ hiện đại.

 • Chi phí vốn đầu tư nhỏ
 • Không cần đầu tư mặt bằng
 • Không cần đầu tư nhân sự
 • Không cần đầu tư quá nhiều thời gian
 • Có thể kinh doanh rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cho rất nhiều người
 • Không bị giới hạn về địa lý, kinh doanh mọi lúc mọi nơi
 • Dễ dàng tiếp cận và mở rộng nhiều nguồn khách hàng

……
Còn gì tuyệt vời hơn!

Nhưng bạn đang băn khoăn: mình chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử, bạn muốn nắm được những “luật chơi” trên Internet, bạn muốn khám phá những bí mật để kinh doanh online thành công và quan trọng hơn bạn muốn trải nghiệm những kinh nghiệm trên những dự án thực tế.

Và bạn đang tìm kiếm một khóa học mang lại cho bạn những điều đó. Nhưng:

 • Bạn không biết có khóa học nào như thế
 • Bạn lo sợ việc học này sẽ rất khó
 • Bạn băn khoăn khóa học sẽ ngốn quá nhiều thời gian của bạn
 • Bạn chán ghét bầu không khí căng thẳng và áp lực của lớp học
 • Bạn không muốn đầu tư một mức học phí quá cao khi chưa biết rõ về khóa học
 • Và vô số những băn khoăn, thắc mắc và trăn trở khác


Thấu hiểu những vấn đề đó, Học viện BO đã cho ra đời chương trình đào tạo “Kinh doanh online hiệu quả” đặc biệt với mức học phí cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 500 ngàn đến 700 ngàn. Bao gồm 2 khóa học chính:

1. Khóa học Bán hàng online tại nhà
2. Khóa học Kinh doanh online cho người mới bắt đầu


Với mô hình đào tạo ứng dụng, vừa học vừa thực hành trên các dự án thực tế nên đảm bảo bạn sẽ “Học được và làm được“. Cộng thêm môi trường học thân thiện và cởi mở không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức mà còn mang đến cho bạn những người bạn chân thành, những đối tác tuyệt vời.

Giảng viên của chúng tôi cũng là những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và khát khao chia sẻ không chỉ muốn truyền đạt cho các bạn những kiến thức mà còn là những kinh nghiệm xương máu thực tế mà họ đã trải qua và vượt qua để thực hiện những dự án kinh doanh online thành công.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay những cơ hội học tập tuyệt vời, trở thành những người đi tiên phong và thành công trong lĩnh vực kinh doanh online đầy thử thách nhưng vô cùng thú vị và hấp dẫn.