Miền Tây nổi tiếng là một vùng đất trù phú, hào sảng, giàu sản vật tự nhiên, nhất là thủy sản nước ngọt, thật sự là món quà hào phóng của sông nước, ruộng đồng miền Tây

Khô cá lóc đồng là món ăn được làm từ Cá lóc tẩm gia vị của vùng Miền Tây như: Muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1 kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc
Khô cá lóc là món ăn dân dã được làm từ Cá lóc tẩm gia vị. Nó được xem là xuất phát từ vùng Miền Tây với việc vào mùa nước nổi người ta bắt được quá nhiều cá nên làm khô để ăn dần

Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ...

Chi tiết hơn: Web: www.muatonghop.com
www.giamuachung.vn
www.toimuonmua.net
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ngọc 0949 399 606 hay Hào 094 282 4043